Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm hoãn Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế để ứng phó bão lũ

Tạm hoãn Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế để ứng phó bão lũ
Ban thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế sẽ quyết định thời gian tổ chức Đại hội khi có sự đồng ý của Bộ Chính trị.

Sáng 13/10, Ban thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã ra thông báo về việc tạm hoãn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã thống nhất tạm hoãn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để tập trung khắc phục hậu quả lũ lụt và chủ động ứng phó, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra. Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho biết sẽ quyết định thời gian tổ chức Đại hội khi có sự đồng ý của Bộ Chính trị.

Tạm hoãn Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế để ứng phó bão lũ
Tạm hoãn Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên-Huế để ứng phó bão lũ.

Ngoài ra, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế cũng thông báo đến các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, ban thường vụ các huyện, thị ủy, Thành ủy Huế và các đảng ủy trực thuộc biết, tập trung lãnh đạo công tác khắc phục, chủ động triển khai các biện pháp ứng phó, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân dân và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, lũ lụt trong những ngày qua đã gây ra nhiều tổn thất nặng nề về tính mạng và tài sản của nhân dân ở tỉnh. Mưa lũ nhiều ngày qua trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã khiến 6 người chết, 3 người mất tích và 7 người bị thương. Theo những ngày tới, thiên tai còn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường.

Trước đó, theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 17/10.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09759 sec| 743.945 kb