Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

26 học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu vì bị ong đốt

26 học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu vì bị ong đốt
26 học sinh tiểu học từ lớp một đến bốn bị ong vò vẽ đốt, phải nhập viện cấp cứu lúc 16h30 chiều 7/9.

Báo Lao Động đưa tin, tối 7/9, trung tâm Y tế huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang điều trị cho 26 học sinh của một trường tiểu học tại thị trấn Cam Lộ.

Theo đó, nhóm học sinh trường Tiểu học Cam Lộ bị đàn ong vò vẽ tấn công vào giờ ra chơi. Một số em bị đốt nhiều, từ ba đến bốn nốt, chủ yếu ở đầu và tai.

26 học sinh tiểu học nhập viện cấp cứu vì bị ong đốt
Nhóm học sinh đang được các y bác sĩ chăm sóc.

Ông Nguyễn Quảng, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ, cho hay có 2 trường hợp khá nặng, ở độ 3 nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của đơn vị. 24 em còn lại ở độ 1 và 2.

Sau khi tiếp nhận các học sinh, trung tâm y tế huy động thêm 20 điều dưỡng và 4 bác sĩ để thăm khám, điều trị. "Sức khoẻ các em đã ổn định, một em được xuất viện, số còn lại có thể ngồi chơi nhưng cần ở lại viện để theo dõi", ông Quảng nói.

Cô Hồ Thị Hải Thanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Cam Lộ cho hay nhà trường tạm ứng viện phí cho 26 em để phụ huynh yên tâm, thầy cô chủ nhiệm, ban giám hiệu nhà trường vẫn đang cùng phụ huynh túc trực theo dõi tình trạng sức khỏe của các em đến khi ổn định. Đàn ong đã được một phụ huynh bắt đi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.25120 sec| 1788.352 kb