Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

3 du khách chết đuối khi tắm biển ở Quy Nhơn

3 du khách chết đuối khi tắm biển ở Quy Nhơn
Thấy 3 du khách đang chới với giữa biển, một hướng dẫn viên du lịch lao ra cứu, đưa 3 người vào bờ nhưng cả 3 đã không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/7, tại khu vực biển Quy Nhơn, thuộc khu vực 2, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Vào thời điểm trên, một đoàn khách du lịch gồm 33 người do một công ty du lịch có địa chỉ ở thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đến nghỉ tại khách sạn Aurora Villar & Resort thuộc khu vực 2, phường Ghềnh Ráng.

Khi đến nơi, các thành viên trong đoàn nhận phòng nghỉ ngơi. Chỉ có 3 người là bà Bùi Thị L. (54 tuổi), bà Lê Thị T. (55 tuổi, cùng trú Hà Nội) và ông Đậu Hồng L. (58 tuổi, trú TP Hồ Chí Minh) rủ nhau xuống biển tắm.

3 du khách chết đuối khi tắm biển ở Quy Nhơn
Khu vực biển Ghềnh Ráng nơi xảy ra vụ việc.

Trong lúc tắm biển, cả 3 người bị sóng biển đánh chới với. Thấy vậy, anh Tôn Thất Tường là hướng dẫn viên du lịch của đoàn đã lao xuống biển cứu nạn, lần lượt đưa 3 nạn nhân lên bờ sơ cứu.

Cùng lúc đó, nhận tin báo, lực lượng PCCC và CHCN Công an tỉnh Bình Định cũng đến nơi tiến hành sơ cứu nhưng các nạn nhân đã không qua khỏi. Lúc này, bản thân người cứu nạn là anh Tường cũng đã kiệt sức.

Theo đại diện lãnh đạo phường Ghềnh Ráng, chiều 7/7, khu vực biển Quy Nhơn có sóng lớn, 3 du khách ra tắm biển thì gặp sự việc đáng tiếc trên. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41907 sec| 1797.383 kb