Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

4 con giáp dễ gặp 'tai họa' trong tháng cô hồn

4 con giáp dễ gặp 'tai họa' trong tháng cô hồn
Nghe có vẻ mê tín nhưng các cụ đã có câu: “có thời có thiêng, có kiêng có lành”, đặc biệt trong tháng cô hồn xui xẻo, 4 con giáp dưới đây cần cực kỳ cẩn trọng.

Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm hay còn gọi là tháng mở cửa âm phủ, vì mở cửa âm phủ nên còn gọi là tháng ma quỷ bởi mở cửa thì ma quỷ dưới địa ngục sẽ lên trần gian. Vì một năm mới lên một lần nên ma quỷ tranh thủ quậy quá con người sống ở trần gian. Chính vì vậy, nhiều người Việt quan điểm tháng 7 âm lịch sẽ đem đến nhiều điều kém may mắn, đụng đâu hỏng đấy.

Trong tháng này, 4 con giáp dưới đây cần cực kỳ cẩn thận.

Tuổi Dậu

4 con giáp dễ gặp 'tai họa' trong tháng cô hồn

Trong tháng 7 âm lịch, bản mệnh của người tuổi Dậu không tốt, sức khỏe suy yếu nên rất dễ nhiễm… tà khí khiến tình trạng sức khỏe trở nên tồi tệ hơn. Chính vì vậy, những người tuổi Dậu nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm.

Bên cạnh đó, theo tử vi, những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn hung nhiều hơn cát. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Chính vì vậy, người tuổi Dậu trong tháng này nên tự mình gánh vác công việc, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều dễ rước họa vào thân.

Ngoài ra, người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí như tai nạn, phim ma,… tránh đeo bám suy nghĩ u ám, tiêu cực.

Tuổi Tỵ

4 con giáp dễ gặp 'tai họa' trong tháng cô hồn

Trong tháng 7 âm, người tuổi Tỵ cực kỳ đen đủi trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân bởi vận thế tháng này, hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi. Người tuổi tỵ và đối phương dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện . Nếu không biết kiềm chế cái tôi, cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

Chuyện tình cảm không thể đưa ra quyết định trong một sớm một chiều. Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến người tuổi Tỵ cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp. Lưu ý khác, người tuổi Tỵ trong tháng này không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tuổi Mão

Trong tháng cô hồn, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Mão phải đối mặt.

4 con giáp dễ gặp 'tai họa' trong tháng cô hồn

Trước tiên, vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Sau đó là các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong tháng 7 âm dễ bị xáo trộn. Có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Cùng với đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Tuổi Dần

4 con giáp dễ gặp 'tai họa' trong tháng cô hồn

Tuổi Dần là con giáp đặc biệt nhất trong tháng 7 khi vượng về kinh tế nhưng vẫn bị tháng cô hồn chiếu tướng. Bởi sự thành công về tiền tài trong tháng 7 đồng nghĩa với việc xung quanh người tuổi Dần có rất nhiều tiểu nhân trực chờ “xâu xé”. Đặc biệt kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất nên người tuổi dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng.

Bên cạnh đó, vận thị phi cũng sẽ đeo bám người tuổi Dần trong tháng này. Có thể do bản tính của chúa sơn lâm nên người tuổi Dần có xu hướng dễ nổi nóng, nói lời tuy chân thành nhưng mất lòng lại thành rước hoạ vào thân.

Bởi vậy, người tuổi Dần nên tránh những va chạm không cần thiết kẻo đem thiệt về mình.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.03229 sec| 756.203 kb