Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

4 người ở Hải Dương phải cách ly do lắp nội thất cho nhà nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Trúc Bạch

4 người ở Hải Dương phải cách ly do lắp nội thất cho nhà nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Trúc Bạch
Sau khi đến nhà nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Trúc Bạch lắp đặt nội thất, 4 người ở Hải Dương đã phải cách ly y tế tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh.

Theo trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương, có 4 người ở công ty TNHH FC thuộc khu công nghiệp Đại An (TP Hải Dương) đã phải cách ly y tế tại Bệnh nhiệt đới tỉnh.

Trước đó vào ngày 2 và 3/3, những người này có đến số nhà 125 Trúc Bạch (Hà Nội) nơi có nữ bệnh nhân Nguyễn Hồng Nh., ca bệnh thứ 17 bị nhiễm Covid-19 tại Việt Nam để lắp nội thất.

4 người ở Hải Dương phải cách ly do lắp nội thất cho nhà nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Trúc Bạch
Lắp nội thất cho nhà nữ bệnh nhân Covid-19 ở Trúc Bạch, 4 người ở Hải Dương phải cách ly. 

Lãnh đạo Sở Y tế và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương đã làm việc với công ty trên để tiến hành các biện pháp giám sát, khoanh vùng và xử lý môi trường. Trong số 4 trường hợp cách ly có 2 người là công nhân làm việc tại cơ sở 2 của Công ty TNHH FC, 2 người là lái xe.

Trước mắt, trong khi chờ kết quả xét nghiệm sẽ cách ly tại nhà số công nhân làm việc tại cơ sở 2 của công ty ở phường Việt Hòa (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) và những người có tiếp xúc gần với những người này. Toàn bộ nơi ở của gia đình 4 người cách ly sẽ được khử trùng, hướng dẫn cách ly y tế những người thân trong toàn gia đình.

Ngoài ra, toàn bộ nơi ở của gia đình 4 người cách ly sẽ được khử trùng, hướng dẫn cách ly y tế những người thân trong toàn gia đình.

Hiện toàn tỉnh Hải Dương có 262 trường hợp cách ly tại cơ sở y tế; 840 trường hợp cách ly tại nơi ở.

Theo của bộ Y tế, tính đến ngày 8/3, cả nước đã ghi nhận 30 trường hợp nhiễm Covid-19 tại 10 tỉnh, thành phố. Trong đó, 16/30 trường hợp đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.61244 sec| 1801.672 kb