Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

4 sinh viên tử vong do đốt vàng mã ngày ông Công, ông Táo

4 sinh viên tử vong do đốt vàng mã ngày ông Công, ông Táo
Sau khi ăn uống ngày ông Công, ông Táo. Nhóm thanh niên tổ chức hóa vàng. Sau đó, một người đi ra ngoài và khóa cổng lại. Những người còn lại ngủ trong nhà và tử vong.

Khoảng 14h ngày 4/2, tại ngôi nhà trên phố Tam Khương, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra vụ hoả hoạn khiến 4 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân gồm: Lê Bật Th. (SN 1997, ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa); Giáp Văn N. (SN 1997, ở tỉnh Bắc Giang); Trần Duy H. (SN 1997, quê Nam Định) và Lê Khắc S. (SN 1997, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa). Cả 4 người đang là sinh viên đại học tại Hà Nội.

4 sinh viên tử vong do đốt vàng mã ngày ông Công, ông Táo
Khu vực xảy ra vụ hoả hoạn.

Theo thông tin ban đầu, sáng 4/2, cả 4 người trên tổ chức cúng ông Công, ông Táo và mời bạn là anh Lê Bật Đ. (SN 1993, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa), là anh ruột của anh Lê Bật Th. đến ăn cùng.

Sau khi ăn cơm, 4 thanh niên đi ngủ, còn 1 người ra ngoài uống nước. Quá trình này, hỏa hoạn đã xảy ra. Ngọn lửa cũng đã thiêu rụi 3 xe máy. 

VTV cho hay, nguyên nhân ban đầu được cho là do đốt vàng mã cúng ông Công, ông Táo dẫn tới nổ khí gas. Tại nạn xảy ra khiến cho người dân nơi đây hoảng loạn. Ngay sau khi nhận thông báo, lực lượng cứu hoả đã có mặt để dập tắt ngọn lửa.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngôi nhà xảy ra vụ cháy được 4 nạn nhân mượn để ở từ ngày 30/1. Sáng 4/2, những người này rủ thêm một người đến để tham gia ăn uống trong ngày ông Công, ông Táo. Sau đó, nhóm người này tổ chức hóa vàng. “Tuy nhiên sau khi hóa vàng, một người đi ra ngoài và khóa cổng lại. Những người còn lại ngủ trong nhà và tử vong”.

Hiện, phòng Cảnh sát cùng nhiều lực lượng nghiệp vụ Công an Hà Nội đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân hỏa hoạn

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.69267 sec| 1789.961 kb