Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

5 dấu hiệu trong đám cưới 'tố cáo' cuộc hôn nhân không bền

5 dấu hiệu trong đám cưới 'tố cáo' cuộc hôn nhân không bền
Ngày cưới chính là một trong những sự kiện được các cặp đôi mong chờ. Tuy nhiên, ngày trọng đại này cũng khiến nhiều cặp phát sinh mâu thuẫn.  Dưới đây là những dấu hiệu báo trước nguy cơ cuộc hôn nhân không bền trong ngày cưới.

Không hiểu nhau nhưng vẫn muốn kết hôn

Có những cặp đôi mới quen nhau sáu tháng đã lao vào kết hôn với lý do họ đã gặp được tri kỷ của đời mình. Đó là một dấu hiệu không tốt. Bởi với thời gian như vậy, bạn không thể biết rõ đối phương như thế nào.

5 dấu hiệu trong đám cưới 'tố cáo' cuộc hôn nhân không bền

Bạn có chắc là họ đáng tin? Bạn có chắc là người đó không nghiện cờ bạc không? Và liệu bạn có chắc sẽ ở bên người này suốt phần đời còn lại không? Và rất nhiều vấn đề khác.

Lời khuyên đó là hãy tận hưởng khoảng thời gian hẹn hò cho đến khi biết rõ họ là người như thế nào và dành ít nhất một năm để chuẩn bị cho đám cưới.

Quá căng thẳng khi chuẩn bị  đám cưới

Thật tệ khi cô dâu chú rể không thấy vui khi chuẩn bị đám cưới. Hầu hết các cặp đôi sẽ trêu chọc nhau và cười đùa về những gì họ thích. Nhưng nếu cả hai người đều không cười nói gì suốt cả buổi thì đó chính là sự căng thẳng quá mức - thường là dấu hiệu của một cuộc không bền chặt.

Một trong hai người nghĩ rằng mình là tâm điểm trong ngày cưới

Người này thường chỉ tìm kiếm sự chú ý cho bản thân và không quan tâm đó là ngày trọng đại của đời mình. Chính những cử chỉ này khiến cặp đôi trông như đang diễn kịch.

Tiêu tốn quá nhiều cho ngày cưới

Chi ra số tiền vượt quá khả năng đến mức nợ nần trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân không phải là điều khôn ngoan.

Bí mật đưa ra quyết định riêng sau lưng nửa kia của mình

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất đó chính là thiếu sự thỏa hiệp dù với chi tiết nhỏ nhất. Điều quan trọng là biết lắng nghe, linh hoạt và biết cách thỏa hiệp, vì đó cũng là việc bạn phải làm khi bước vào hôn nhân.

Hương Nam (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02070 sec| 744.672 kb