Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ăn mặc thiếu vải trong khu nghỉ dưỡng, 34 người bị cảnh sát bắt giữ

Ăn mặc thiếu vải trong khu nghỉ dưỡng, 34 người bị cảnh sát bắt giữ
Theo tìm hiểu, 34 người bị bắt là thành viên của một nhóm khoảng 80 người, chủ yếu là phụ nữ, tham gia chương trình quảng cáo do một spa làm đẹp tổ chức.

Sau khi bức ảnh đăng tải của một nhóm người bị lan truyền trên mạng vì ăn mặc thiếu vải vào hôm 20/3, cảnh sát Malaysia đã quyết định bắt giữ 30 người phụ nữ và 4 người đàn ông được cho là nhóm người xuất hiện trên trong tình trạng ăn mặc thiếu vải.

Ăn mặc thiếu vải trong khu nghỉ dưỡng, 34 người bị cảnh sát bắt giữ
Hình ảnh ăn mặc thiếu vải được đăng tải trên mạng xã hội

Theo tìm hiểu, 34 người  bị bắt là thành viên của một nhóm khoảng 80 người, chủ yếu là phụ nữ, tham gia chương trình do một spa làm đẹp tổ chức. Ông Othman cho biết spa này hoạt động ở Johor Bahru và Kuala Lumpur. 

"34 người bị bắt, bao gồm cả những người thực hiện chương trình này, đến từ spa hoạt động ở Johor", ông nói trong một tuyên bố và cho biết thêm một số người tham gia đã ra về sớm hơn.

Theo tuyên bố, cảnh sát đã thẩm vấn và phát hiện một số người tham gia chỉ mặc đồ lót trong các hoạt động của chương trình.

"Một số cư dân (gần đó) đã lên tiếng lo ngại về các hoạt động, nhưng cũng xác nhận rằng những người tham gia không ở trong tình trạng khỏa thân. Các cư dân đã báo cho phía cảnh sát về những hoạt động này", ông nói.

Othman khuyến cáo những người tham gia đã ra về sớm nên đến giải trình tại trụ sở cảnh sát Bentong để hỗ trợ điều tra.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34843 sec| 1796.867 kb