Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Andrea Aybar lần đầu trải lòng về tin đồn 'đi khách' với giá 12.000 USD

Andrea Aybar lần đầu trải lòng về tin đồn 'đi khách' với giá 12.000 USD
"Tôi bị hãm hại. Thời điểm đó, tôi bị mất điện thoại, iPad và đó là những tin nhắn tôi bị người ta tự tạo ra...", Andrea chia sẻ về tin đồn "đi khách" với đại gia.

Sau 5 năm im ắng, mới đây, Andrea đã trở lại với những dự án mới và về khoảng thời gian gặp áp lực căng thẳng vì tin đồn nghiện ngập và bán dâm. 

Theo đó, Andrea trải lòng: "Tôi bị hãm hại. Thời điểm đó, tôi bị mất , ipad và đó là những tin nhắn tôi bị người ta tự tạo ra. Nếu không có chuyện đó xảy ra, tôi cũng không biết mình bây giờ có khác đi hay không. Những điều này đều từ trên trời rơi xuống, đã rơi xuống thì làm sao mà nhặt lại được. Nhưng, cái mất là tôi bị mang tiếng rất nhiều. Thời gian đó, thị phi bủa vây tôi, giờ nghĩ lại thấy thật sợ hãi".

Andrea Aybar lần đầu trải lòng về tin đồn 'đi khách' với giá 12.000 USD
Andrea trải lòng về tin đồn "đi khách" với đại gia.

Andrea cũng thẳng thắn cho biết là chuyện " đi khách" trong showbiz không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, cô không nhận xét gì về chuyện này, vì mỗi người có một quan điểm sống và cách suy nghĩ riêng của mình.

Khoảng 3-4 năm trở lại đây, cái tên Andrea gần như biến mất khỏi showbiz. Năm 2018, cô góp mặt trong phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu" với một vai nhỏ - bạn gái của Đô (Chí Thiện), tuy nhiên diễn xuất không ấn tượng. Vào năm 2019, tiếp tục bị khán giả phản ứng trái chiều khi tham gia game show hẹn hò "Lựa chọn của trái tim". Mới đây, người mẫu sinh năm 1995 đảm nhận một vai nhỏ trong phim "Nhà trọ Balanha". Cô đóng bạn gái Tây của nhân vật Nhân (Trần Nghĩa).

Andrea Aybar lần đầu trải lòng về tin đồn 'đi khách' với giá 12.000 USD

Andrea tên đầy đủ là Andrea Aybar, sinh năm 1995 và mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha. Lên 2 tuổi, Andrea theo bố về Việt Nam sinh sống với cái tên tiếng Việt là Lê Thị Thúy An. 15 tuổi, Andrea chính thức bước chân vào làng mẫu và nhanh chóng trở thành một cơn gió lạ vì vẻ ngoài đậm chất tây. Andrea từng là người mẫu được chú ý ở lĩnh vực phía Bắc. Song, đời tư của cô khá ồn ào. Mẫu Tây từng hẹn hò Baggio và Yanbi, rồi chia tay.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.84425 sec| 1795.758 kb