Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ không ly hôn?

Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ không ly hôn?
Theo nguồn tin của tạp chí Life & Style, Angelina Jolie - Brad Pitt đã hủy bỏ việc ly hôn, đang giữ bí mật về việc tái hợp.

Theo tạp chí Life & Style đưa tin, Brad Pitt - Angelina Jolie đã hủy đơn ly hôn và đang dần quay trở về bên nhau. Nguồn tin của tờ tạp chí này bật mí: "Thời gian gần đây, họ đã gặp gỡ nhau nhiều lần mỗi tuần. Những cảm xúc khi xưa đã dần trở lại. Họ trở nên cởi mở với nhau hơn cả những năm trước đây và có vẻ như đang hẹn hò một lần nữa".

Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ không ly hôn?
Angelina Jolie và Brad Pitt đang nối lại tình cũ?

Tờ tạp chí cho biết thêm, hai nói chuyện với nhau qua mỗi ngày. Chưa kể, giờ đây họ sống cách nhau chỉ khoảng một dặm (1,6 km). Các con của Jolie-Pitt thậm chí còn đang xin bố mẹ hãy sống cạnh nhà nhau.

Theo Life & Style, Brad và Angelina hiện đang tạm giữ bí mật về chuyện tái hợp: "Brad và Angie đang tạm thời giấu kín chuyện quay lại với nhau, bởi họ không muốn gây bối rối cho các con. Lũ trẻ vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với họ. Rõ ràng Brad vẫn yêu Angelina, và cô ấy cũng còn yêu Brad. Angelina đã nhìn ra được Brad đang nỗ lực cải thiện bản thân và điều đó đã chiếm được cảm tình của cô ấy".

Angelina Jolie - Brad Pitt sẽ không ly hôn?

Tuy nhiên theo trang Gossip Cop, mặc dù quan hệ giữa Brad và Angelina không còn căng thẳng như lúc nữ mới nộp đơn ly hôn, nhưng tin đồn họ tái hợp là vô căn cứ. Một nguồn tin thân cận với Brad khẳng định với Gossip Cop rằng, tin họ hẹn hò trở lại không phải sự thật. Nguồn tin khác từ phía Angelina cũng phủ nhận tin tái hợp của tạp chí Life & Style.

Theo Trí thức trẻ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06509 sec| 1800.938 kb