Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Anh chàng lên mạng kể khổ vì bạn gái đòi quà... ngày 27/7

Anh chàng lên mạng kể khổ vì bạn gái đòi quà... ngày 27/7
Câu chuyện "đào mỏ" khi đang yêu hay hẹn hò là một trong những chủ đề luôn nhận được nhiều bàn tán từ giới trẻ. Thế nhưng đòi quà cả ngày Thương binh liệt sĩ khiến cho nhiều người không khỏi "sốc".

Trang Neu Confession, một trong những fan page thu hút hàng triệu like mới đây đã đăng tải những dòng của một anh chàng cựu sinh viên của trường này nói về người yêu mình hay vòi vĩnh đã nhanh chóng nhận được không ít "gạch đá". 

Cụ thể, những dòng chia sẻ có dòng tiêu để là "Có phải mình bị đảo mỏ". Theo đó, anh chàng kể mình với người yêu yêu nhau được 8 tháng rồi, khoảng 3 tháng đầu yêu nhau không có vấn đề gì, nhưng 5 tháng trở lại đây mình mới phát hiện ra có 1 điểm rất lạ là cô ấy rất thích đòi quà. 

Anh chàng này mới ra trường được 1 năm, lại hay đi công tác ở phía Bắc mà mỗi lần đi cũng phải thông báo cho người yêu và lại bị đòi quà. Lúc đầu chỉ là những gói bánh, gói kẹo nhưng ngày càng cô ấy càng đòi những món quà lớn hơn.... Anh chàng này còn nhớ rõ đã từng tặng món gì và ngày nào:

Anh chàng lên mạng kể khổ vì bạn gái đòi quà... ngày 27/7
Ảnh cắt từ màn hình. 

"20/3 Ngày Quốc tế Hạnh phúc - Mình phải tặng 1 chiếc váy màu đỏ

26/3 Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh -  tặng 1 đôi giày cao gót.

21/4 Ngày Sách Việt Nam - Mua tặng 500k tiền sách.

22/4 Ngày Trái đất - Mua tặng 1 đống dụng cụ xoong nồi bát đĩa..v.v..

30/4, 01/05 Quốc Tế Lao động - Mua tặng 1 cái kính Râm.

15/5 Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh - Mua tặng .

1/6 Ngày Quốc tế Thiếu nhi - Mua tặng 1 thỏi son.

28/6 Ngày Gia đình Việt Nam - Mua tặng thêm 1 thỏi son nữa...

Và sắp đến ngày 27/7 Ngày Thương binh Liệt sĩ cũng đang muốn mình tặng cho 2 chiếc quần bò.

Không chỉ vậy, chàng trai này còn kể tiếp: "Đó là những lần có ngày kỉ niệm, chưa kể nào là valentine đỏ, valentine trắng, valentine độc thân, những ngày mình đi công tác rồi sinh nhật, sinh nhật bố mẹ người yêu.

Nhiều lúc mình nghĩ hay là không tặng nữa mỗi tội mình cũng đi làm rồi, cũng có lương mà người yêu còn đi học, nên mua quà cũng là đúng, người yêu ko có tiền nên ko mua gì cho mình cũng đúng... Nhưng giờ mình thấy nó giống thông lệ lắm, kiểu người yêu cứ gửi ảnh "Em thích cái này cái này" thì mình phải mua tặng cho, nếu không là giận mình. Mình có nên mua nữa hay không? Như vậy có phải mình bị đào mỏ không?

Chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tài, những dòng chia sẻ đã nhận được hơn 10 ngàn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận.

Đa số các bình luận đều lên án bạn nam, vì là con trai lại chi li tính toán từng đồng với cả người yêu của mình. Và nhiều người cũng nhân tiện khuyên cô gái này nếu mà đọc được những dòng này thì nên chia tay người yêu ngay.

Bạn Gai Xương Rồng bình luận: Khuyên cô gái nên bỏ đi. Con trai gì mà chi ly.... người yêu mình lương có 6 củ rưỡi. Mình không đòi toàn tự mua. Đầm mà đòi mua cả chục cái có tính toán gì đâu. 

Một tài khoản khác cho rằng: "Em kia đào mỏ nhưng đào không đúng chỗ rồi. Thằng này nó nhớ rõ ràng từng ngày nào, mua những gì thì tập xác định là chia tay chuẩn bị nhận tất cả các hóa đơn của những món hàng kia rồi trả tiền cho nó nhé."

Một số tài khoản khác lại cho rằng: "20/10 hay 08/03 tặng quà thì k nói làm gì nhưng những ngày kia thì liên quan gì đến mà tặng quà, lại còn 27/7 nữa chứ em ý có phải thương binh không mà đòi quà.

Sao lắm ng chửi bạn nam thế nhỉ, bạn nam đi làm lương cao thì ko sao chứ lương tháng chẳng đc bn mà mỗi tháng cứ 2 3 lần tặng quà cứ vài trăm mỗi tháng cũng ngót ngét rồi mà, căn bản mình thấy bạn nam này cũng khá nhiều ng yêu. 

Bạn Mikyta Hạnh thành thật chia sẻ: Đúng là bị đào mỏ rồi...bạn từng mua quà tặng cho người yêu và gia đình người yêu nhiều vậy. Thế bạn đã mua cho bố mẹ và người thân trong gia đình bạn chưa. DẠI GÁI

P.V.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02590 sec| 756.5 kb