Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bà Bộ trưởng gây bão mạng vì giấc ngủ vội trên ghế tại sân bay

Bà Bộ trưởng gây bão mạng vì giấc ngủ vội trên ghế tại sân bay
Trong khi chờ chuyến bay ở thành phố New York, bà Bộ trưởng ở Indonesia đã nằm ngủ vội trên ghế. Khoảnh khắc này được ghi lại và đăng tải trên MXH, thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận.

bà bộ trưởng ngủ ở sân bay
Bộ trưởng Thủy sản và Hàng hải Susi Pudjiastuti ngủ trên ghế trong phòng chờ tại sân bay John F. Kennedy, New York

Một bức ảnh chụp cảnh Bộ trưởng Thủy sản và Hàng hải Indonesia Susi Pudjiastuti ngủ trên ghế trong khi chờ chuyến bay tại một sân bay ở thành phố New York đang gây sốt trên mạng và bà được mệnh danh là “nữ siêu nhân”.

Nhiều cư dân mạng bức ảnh bà Pudjiastuti ngủ trên ghế trong phòng chờ ở sân bay John F. Kennedy sau khi tham dự hội nghị Liên Hiệp Quốc về hàng hải hôm 11.6, theo trang tin The Star 13/6.

Ngay cả nam Leonardo DiCaprio cũng bình luận về bức ảnh, ca ngợi công sức của bà trong việc chống nạn đánh bắt trái phép và bảo vệ đại dương.

Bức ảnh này lần đầu tiên được chia sẻ trên tài khoản mang tên Jim B. Aditya vào ngày 12/6. “Nữ siêu nhân này đáng được gọi là mẹ của vùng biển Indonesia", Jim chú thích về bức ảnh.

Jim cho biết thêm diễn viên DiCaprio gọi bà Pudjiastuti là người phụ nữ can đảm và là nguồn cảm hứng cho thế giới. Sau đó, ít nhất 1.700 người dùng chia sẻ bức ảnh, thu hút hàng trăm bình luận.

Một người đàn ông tên Edi Susanto viết trên Facebook: “Đây là vị quan chức luôn chăm lo cho người dân, nhất là ngư dân”.

 

Theo Thanh niên

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02005 sec| 744.547 kb