Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bản báo cáo chi tiết về hiện trường xảy ra cái chết của Sulli

Bản báo cáo chi tiết về hiện trường xảy ra cái chết của Sulli
Một bản báo cáo tình tiết tại hiện trường vụ tự tử của Sulli đã được Đội cứu trợ Seongnam 199 chia sẻ trên truyền thông.

Ngày hôm qua, làng châu Á bàng hoàng trước thông tin nữ xinh đẹp Sulli tự tử tại nhà riêng bằng cách treo cổ. Công chúng đang vô cùng xót xa và càng muốn tìm hiểu sâu hơn những thông tin xung quanh vụ việc. Trước đó, phía quản lý của Sulli tiết lộ sau 1 cuộc vào ngày 13 (tức ngày hôm qua), người này không thể liên lạc lại với Sulli, chính vì thế liền tới nhà riêng của cô, để rồi phát hiện hình ảnh đau lòng. Sulli ra đi ở độ tuổi 25, nguyên nhân được cho rằng vì chứng trầm cảm.

Bản báo cáo chi tiết về hiện trường xảy ra cái chết của Sulli
Bản hiện trường cấp cứu Sulli.

Trang QQ dẫn lời từ báo chí Hàn Quốc và cho biết, Sulli đã sử dụng phương pháp tự tử là dùng 1 sợi dây treo lên đèn tại căn phòng ở tầng 2, sau đó treo cổ quyên sinh. Netizen xứ Hàn đang hình ảnh bản báo cáo chi tiết về vụ việc này. Theo đó, một cuộc gọi đến số 119 - số máy cấp cứu của Hàn Quốc để thông báo tin tức vào lúc 15:20 phút, sự việc xảy ra tại quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. 3 xe cứu thương đã ngay lập tức được huy động vào lúc 15:22, 7 phút sau tức 15:29 ba chiếc xe cứu thương này đã đến hiện trường.

Sau đó, tới 15h32, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy trong tình trạng cứng ngắc, không có dấu hiệu của sự sống. Tới 15h40, vụ việc được chuyển cho cảnh sát và cứu hộ điều tra, nghiên cứu.

Cho đến tận bây giờ, vẫn còn nhiều người không thể tin vào tin tức về cái chết của Sulli. Hiện tại mọi thông tin và mạng đều đang tập trung về vụ việc.

Bản báo cáo chi tiết về hiện trường xảy ra cái chết của Sulli

Sulli sinh năm 1994 là một ca sĩ, nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong tập gần nhất của show The Night of Hate Comments, phát sóng vào ngày 7/10, Sulli cho biết cô đang phải giả vờ sống hạnh phúc còn thực chất bên trong rất bế tắc, trống rỗng.

"Mỗi người đều có nội tâm phức tạp. Bên ngoài em phải giả vờ tươi tắn. Nhưng bên trong là con người của Choi Jin Ri (tên thật của Sulli) khá tăm tối. Em đã hỏi ý kiến của những người xung quanh. Họ nói ai cũng gặp phải vấn đề như vậy, cần chấp nhận bản thân mình và tiếp tục công việc", Sulli .

Cô cũng có nhiều biểu hiện cho thấy dấu hiệu bị trầm cảm như nằm trên giường, im lặng cắn móng tay và khóc suốt 10 phút trong một buổi livestream.

Năm 2016, một số báo Hàn đưa tin Sulli được đưa vào bệnh viên cấp cứu và nghi là tự tử nhưng bất thành. Tuy nhiên, khi đó, cả công ty và nữ ca sĩ đều khẳng định đó chỉ là một tai nạn.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42979 sec| 1806.234 kb