Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bằng Kiều nói gì về tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh?

Bằng Kiều nói gì về tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh?
Khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ với Dương Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều cho biết, anh chưa chắc chắn và không muốn bình luận gì.

Bằng Kiều nói gì về tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh?
Bằng Kiều cùng vợ cũ và ba con trong sinh nhật mẹ anh hồi đầu tháng 5.

Đầu năm nay, có nhiều tin đồn về việc Bằng Kiều và Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 - Dương - đã "đường ai nấy đi". Khi được hỏi về điều này, anh từ chối trả lời.

"Hiện tại, tôi không muốn đề cập tới chuyện với Dương Mỹ Linh. Tôi hiểu khán giả cũng chỉ vì yêu mến và quan tâm mình, nhưng mọi thứ vẫn chưa chắc chắn. Vấn đề tình cảm rất khó nói, hôm nay thế này, mai đã thế khác rồi. Tôi hứa đến khi nào có câu trả lời xác đáng nhất sẽ thông báo với người hâm mộ", anh bộc bạch.

Ca sĩ khẳng định anh chỉ muốn tập trung vào chuyên môn chứ không muốn nói nhiều các thông tin về đời tư, khiến độc giả hiểu lầm anh đang tìm cách đánh bóng tên tuổi.

Trong sinh nhật của mẹ Bằng Kiều hồi đầu tháng 5 ở Mỹ, vợ cũ của anh - Trizzie Phương Trinh - cùng ba con trai tham dự. Dương Mỹ Linh vắng mặt tại bữa tiệc này.

Hiện tại, ca sĩ di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam để làm việc, khiến anh phải thường xuyên xa các con. Cát-xê từ các show trong nước chiếm một phần ba thu nhập của anh.

"Mỗi lần đi xa, tôi nhớ mấy đứa ở nhà lắm. Lúc nào có thời gian, tôi đều gọi điện về cho các con. Còn nếu ở Mỹ, tôi tận dụng cơ hội đưa chúng đến trường rồi trò chuyện, ", Bằng Kiều .

Về việc con trai cả 15 tuổi - Bằng Phương (tên thân mật là Beckham) - có nhiều bạn gái cùng lớp theo đuổi, Bằng Kiều kể: "Con trai nói với tôi rằng: 'Con nhìn mà người ta làm ngơ là biết ngay họ thích mình'. Tuy vậy, bé lại có cảm tình với một số bạn khác lớp". Anh nhiều lần cho con cách "cưa cẩm" bạn gái như xin số , nhắn tin hỏi han sức khỏe, ăn uống hoặc bài tập về nhà. Bằng Kiều đùa chắc vì nhát giống bố, Beckham chưa đủ tự tin để chinh phục cô gái mình thích.

Giọng ca Lại gần hôn anh khoe mới đây, cậu cả nhà anh đã vượt qua hàng nghìn thí sinh để được nhận học chuyên về guitar ở trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Arts, California (Mỹ) vào năm sau. Ngoài khả năng chơi đàn, Beckham còn có năng khiếu về vũ đạo.

Trong khi đó, hai bé Colin (Bằng Anh) và Kenzi (Bằng Trương) không có năng khiếu âm nhạc như anh cả. "Hai bạn ấy chỉ nghe được câu một, câu hai là quên luôn", Bằng Kiều kể.

Cả ba bé nhà Bằng Kiều đều thân nhau. Vì vậy, ngoài những lúc đi học hoặc mỗi khi bố mẹ đi làm xa, ba anh em tự giác trông nom, chăm sóc và chơi với nhau.

Bằng Kiều thừa nhận anh chiều con trong khi Trizzie Phương Trinh luôn đóng vai nghiêm khắc. Những khi vợ cũ, bà ngoại và vú nuôi bận, anh đưa ba con sang nhà mình chơi hoặc đi xem phim, ăn uống.

"Tôi không quá vụng về trong việc chăm sóc trẻ con. Những việc như cho các con ăn uống, tắm rửa, ngủ nghê, tôi đều làm ngon ơ", ca sĩ 43 tuổi cho biết.

Khi được hỏi về dự định sinh thêm con, Bằng Kiều nói anh đang cố gắng với mong muốn có thêm "công chúa" nhỏ. Anh thích vẻ đáng yêu của bé Na (con gái Hoa hậu ) và bé Tép (con gái ca sĩ Hồng Nhung).

Theo VnExpress

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.04491 sec| 755.938 kb