Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh
Sau hơn 1 tháng vướng ồn ào là người thứ ba phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, sáng 5/12 Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn.

Sáng 5/12, Bảo Anh chính thức lên tiếng về tin đồn cô là người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy.

Ca sĩ Bảo Anh vừa viết tâm thư trên trang cá nhân gửi đích danh đến Phạm Quỳnh Anh và Nguyễn Quang Huy. Nữ cho biết cô thực sự không muốn nhắc đến chuyện này vì "đàn anh" và "đàn chị" chưa bao giờ nhắc đến tên mình. Tuy nhiên, cô thấy rằng tin đồn cô phá hoại cuộc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã đi quá xa, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh, sự nghiệp mà còn cả gia đình của cô. Nữ ca sĩ đã quá mệt mỏi vì những lời miệt thị.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh
Bảo Anh mệt mỏi vì bị vu khống là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh

Trong bức tâm thư gửi đến ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Bảo Anh viết: "Em từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh. Em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép đăng đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây". Kèm theo đó, Bảo Anh đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gửi cho Phạm Quỳnh Anh cho thấy mình không quan gì đến chuyện đổ vỡ của gia đình nữ ca sĩ Cây xương rồng mạnh mẽ.

Cụ thể, nữ ca sĩ tiết lộ những tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, ngay lập tức, giọng ca "Tất cả sẽ thay em" đã bày tỏ sự bất ngờ và đáp lại "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế", thay cho lời khẳng định mọi đồn đại đều là vô căn cứ.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh
Bảo Anh tung tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh để làm bằng chứng, khẳng định mình không với Quang Huy.

Giọng ca "Anh muốn em sống sao" bức xúc , trước đây cô không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống, ai cũng có thể vướng tin đồn thất thiệt huống chi là , và cô chọn cách im lặng để đáp trả những điều không đúng về mình. Nhưng riêng tin đồn cô là "người thứ ba" và bị Phạm Quỳnh Anh bắt được, nữ ca sĩ không thể không lên tiếng.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh
Bảo Anh cũng chia sẻ, thời gian qua cô và gia đình đã quá mệt mỏi với những lời vu khống, miệt thị.
Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh
Tuy nhiên đến hiện tại, Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về ồn ào liên quan đến Bảo Anh.

Ngoài việc chia sẻ đoạn tin nhắn với đàn chị, Bảo Anh còn dành một chia sẻ khá dài để nói về sự việc: "Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh. Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh. Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây", Bảo Anh viết.

Bảo Anh lên tiếng về tin đồn ngoại tình với chồng của Phạm Quỳnh Anh
Vợ chồng Quang Huy - Quỳnh Anh đã thừa nhận ly hôn vào tháng 10/2018 sau một năm ly thân.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh thừa nhận ly hôn vào tháng 10 vừa qua. Nhà sản xuất chương trình Dự án số một cho biết vợ chồng anh ly thân suốt một năm trước khi đưa ra quyết định ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Cả hai đã có 2 con gái chung.Trong thời gian đó có thông tin Bảo Anh chính là nguyên nhân khiến cặp đôi nổi tiếng ly hôn sau 6 năm kết hôn. Nữ ca sĩ ngay lập tức đã nhờ vào cuộc bảo vệ mình trước những tin đồn thất thiệt.

H.V (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09414 sec| 1829.164 kb