Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bảo Thanh nói gì về ồn ào ‘thả thính’ Việt Anh

Bảo Thanh nói gì về ồn ào ‘thả thính’ Việt Anh
Bảo Thanh nói, tất cả mọi chuyện đều phải được nghe bằng hai tai và hiện giờ chưa phải thời điểm thích hợp để cô trả lời các thắc mắc của khán giả.

Sau nhiều ngày im lặng giữa lùm xùm “thả thính” đồng nghiệp đã có vợ, mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả qua facebook cá nhân của mình, Bảo Thanh đã lên tiếng về sự việc.

Trước nhiều thắc mắc của khán giả về ồn ào qua, Bảo Thanh cho biết, cô sẽ trả lời khi tới thời điểm phù hợp nhất.

"Tôi biết quãng thời gian qua mọi người có rất nhiều câu hỏi. Tôi cũng rất muốn trả lời nhưng có lẽ tôi sẽ chờ một khoảng thời gian hợp lý nhất", Bảo Thanh nói.

Bảo Thanh nói gì về ồn ào ‘thả thính’ Việt Anh
Bảo Thanh cho biết cô sẽ trả lời thắc mắc của khán giả vào thời điểm thích hợp

Ngoài ra, nữ chính Sống chung với mẹ chồng còn thêm rằng: “Các cụ nhà mình vẫn có câu 'mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh' nên tôi nghĩ nếu mình đứng trên góc độ chủ quan thì chưa nên vội vã đánh giá bất cứ điều gì bởi cái gì cũng phải nghe 2 tai. Chính vì thế, mọi người vẫn thấy tôi đi quay, đi làm và vào mạng để giao lưu, trả lời câu hỏi. Hôm nay, tôi cũng giống bao nhiêu chị em khác vẫn phải sống, ăn và làm đẹp để thực hiện nhiều bộ phim khác phục vụ khán giả".

Bảo Thanh cũng chia sẻ về cảm nhận của chồng cô khi chứng kiến cảnh hôn kéo dài hơn 1 phút giữa cô và nam Việt Anh trong tập kết của Sống chung với mẹ chồng.

Bảo Thanh : “Trước đó khi còn yêu nhau, anh Thắng có đến phim trường để ủng hộ tôi. Ngày hôm đó, tôi có tới 4 cảnh hôn và anh Thắng cũng đã ngồi đó chứng kiến từ đầu đến cuối. Hồi đó tôi nghĩ rằng nếu anh ấy không vượt qua được cảm xúc khi nhìn những cảnh như thế thì 2 đứa không thể đến với nhau. Thế nhưng anh ấy rất thông cảm và còn nói rằng: 'Đó cũng chỉ là công việc chứ không có gì phải ghen tuông cả'. Chính vì vậy chúng tôi đã yêu và cưới nhau. Tính đến nay, thời gian cả yêu và kết hôn cũng khoảng 8 năm rồi".

Trước đó, chồng Bảo Thanh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi đứng ra bênh vực, ủng hộ vợ mình giữa “gạch đá” của dư luận.

B.A (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06924 sec| 1804.922 kb