Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt đối tượng chuyên gây mê cướp tài sản người đồng tính

Bắt đối tượng chuyên gây mê cướp tài sản người đồng tính
Quang lấy tên giả rồi lập tài khoản Zalo để kết bạn với nhiều người đồng tính. Đến khi “hẹn hò”, gã chuốc thuốc mê nạn nhân rồi lợi dụng cướp tài sản.

Tin tức pháp luật : Ngày 27/3, cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) tiến hành tạm giữ đối tượng Nguyễn Trí Quang (SN 1982, quê ở tỉnh Khánh Hòa) để điều tra, xử lý về hành vi cướp tài sản. Theo điều tra, Quang tạo một tài khoản trên mạng Zalo với tên giả là Trần Minh Quang. Mục đích của Quang là kết bạn làm quen với những người đồng tính rồi hẹn với đối tượng đi uống café, nhà nghỉ.. thừa cơ chuốc thuốc mê rồi cướp tài sản.

Sau chuỗi ngày “thả thính”, Quang đã làm quen được với anh Huỳnh Trung T. (SN 1995, ngụ quận 12, TP.HCM).

Sáng ngày 23/3, Quang hẹn gặp anh T để cùng đi chơi. Cả hai hẹn nhau tại chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) sau đó cùng nhau xuống khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) đi chơi. Trên đường đi, Quang rủ anh T vào một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi.

.Đối tượng Quang tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Trí Quang tại cơ quan công an

Vào khách sạn, lợi dụng lúc anh T không để ý, Quang đã bỏ thuốc mê vào ly nước đưa nạn nhân uống. Khi anh này ngấm thuốc bất tỉnh, Quang lấy xe máy và của nạn nhân rồi lên xe bỏ trốn.

Sau khi tỉnh dậy, anh T. biết mình bị lừa nhưng không đi trình báo công an mà tìm cách gài bẫy Quang để lấy lại tài sản của mình. Cũng dùng “chiêu” như Quang, anh T nhờ một người bạn tên H. kết bạn với Quang, giả vờ làm người đồng tính để “hẹn hò” với Quang.

Tưởng vớ được “con mồi” nữa, Quang đồng ý kết bạn và hẹn K đi chơi để tiếp tục thực hiện hành vi chuốc thuốc mê cướp tài sản như lần trước. Tuy nhiên, khi Quang vừa xuất hiện thì anh T. ập đến, bắt giữ Quang và giao cho công an.

Khi kiểm tra trên người Quang, Công an quận Gò Vấp đã phát hiện chiếc điện thoại của anh T và hai gói bột màu trắng nghi là thuốc mê.

Tại , Quang đã thú nhận hành vi phạm tội của mình và còn khai nhận trước đó đã thực hiện trót lọt một vụ cướp tài sản khác, lấy đi nhiều tài sản của một nạn nhân.

Hiện Công an quận Gò Vấp đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08093 sec| 1806.203 kb