Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ 4 đối tượng cưỡng đoạt tài sản người vi phạm trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Bắt giữ 4 đối tượng cưỡng đoạt tài sản người vi phạm trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Lợi dụng việc một số người dân đi xe máy nhầm vào đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, nhóm này đuổi theo và dọa họ đã đi vào đường cấm, nếu đi tiếp sẽ bị phạt rất nhiều tiền, chúng sẽ giúp bê xe qua lan can hộ lan bên đường để đi lối khác và thu của người dân tiền.

Cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ 4 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản người vi phạm trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ gồm: Nguyễn Thị Thủy (SN 1974, trú tại tập thể T59A, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai); Nguyễn Hồng Hạnh (SN 1967, ở tại Đại Nam, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên), đối tượng có 1 tiền án và 1 tiền sự về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy; Đỗ Trọng Lực (SN 1974, ở tại Liễu Ngoại, Khánh Hà, huyện Thường Tín) và Đặng Anh Khôi (SN 1971, trú tại xã Đại Đồng, Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), đối tượng có 1 tiền án về tội Chứa mại dâm.

Bắt giữ 4 đối tượng cưỡng đoạt tài sản người vi phạm trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Nhóm nghi can tại

Theo điều tra, lợi dụng việc một số người dân đi xe máy nhầm vào đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, nhóm này đuổi theo và dọa họ đã đi vào đường cấm, nếu đi tiếp sẽ bị phạt rất nhiều tiền.

Thấy người dân tỏ ra lo lắng, nhóm nghi can ngỏ ý muốn đi qua thì chúng sẽ giúp bê xe qua lan can hộ lan bên đường để đi lối khác. Khi bê xe qua khỏi hành lang an toàn, nhóm người sẽ "xin" tiền của người dân. Cứ mỗi xe như vậy, nhóm sẽ thu từ 20.000-50.000 đồng/người.

Trường hợp khác, nếu người dân không muốn đưa xe ra khỏi hành lang bên đường thì nhóm sẽ dẫn đi ngược chiều và rẽ vào đường khác.

Số tiền mà nhóm lấy sẽ từ 100.000 - 200.000 đồng. Nếu ai không chịu trả, nhóm này sẽ kéo nhau lại gây sức ép.

Công an quận Hoàng Mai hiện đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định cùa pháp luật.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33082 sec| 1806.266 kb