Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ đối tượng chém trung úy công an, rồi chạy về nhà mẹ cố thủ

Bắt giữ đối tượng chém trung úy công an, rồi chạy về nhà mẹ cố thủ
Nghi ngờ Hoàng có liên quan đến vụ trộm cây mai tết của người dân trên địa bàn, một trung úy công an đến mời Hoàng về trụ sở làm việc thì bị đối tượng dùng mã tấu chém ngang bụng rồi cố thủ trong nhà mẹ ruột.

Ngày 20/1, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã phối hợp với Công an TT.Ngãi Giao bắt giữ đối tượng Lê Hoàng (35 tuổi, trú tại TT.Ngãi Giao) liên quan đến vụ dùng mã tấu chém thủng bụng một trung uý công an trong lúc mời Hoàng lên trụ sở làm việc.

Trước đó, nghi ngờ Hoàng là người đã trộm một cây mai của nhà dân nên sáng cùng ngày, trung úy Nghĩa được lãnh đạo Công an thị trấn Ngãi Giao cử đến nhà Hoàng để mời lên làm việc.

Bắt giữ đối tượng chém trung úy công an, rồi chạy về nhà mẹ cố thủ
Bắt giữ đối tượng đưa ra ngoài.

Tại đây, Hoàng không chấp hành mà đã bất ngờ dùng mã tấu chém vào vùng bụng trung úy Nghĩa gây thủng ruột. Sau khi gây án, Hoàng trốn khỏi hiện trường.

Nghi Hoàng trốn về nhà mẹ, đến 10 giờ 50 phút cùng ngày, Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Công an thị trấn Ngãi Giao và các ban ngành đoàn thể địa phương đến nhà mẹ Hoàng để vận động nghi can này ra đầu thú. Tuy nhiên, mẹ của Hoàng ngồi ngay cửa nhà không cho bất cứ ai vào.

Sau thời gian dài không thuyết phục được người mẹ, đại diện các hội đoàn thể đã áp tải người phụ nữ qua nhà hàng xóm để công an xông vào nhà.

Lúc này, Hoàng chui vào gầm giường lấy chiếu quấn lại để che chắn hơi cay, sau đó xông ra ném dao rựa, vật dụng vào lực lượng công an.

Sau hơn 1 giờ thuyết phục vận động, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Hoàng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32947 sec| 1801.414 kb