Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bắt giữ đối tượng tham gia hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

Bắt giữ đối tượng tham gia hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài
Theo điều tra ban đầu, Trần Thị Lý nhiều lần mời khách đi taxi trái quy định ở sân bay T1,T2 nhà ga sân bay Nội Bài. Đối tượng Lý được đánh giá là người lỳ lợm, dù bị xử phạt nhiều lần vẫn tái diễn.

Liên quan đến vụ nhân viên sân bay bị đánh gãy răng, Công an huyện Sóc Sơn đã bắt giữ đối tượng Trần Thị Lý (46 tuổi), trú tại xã Thái Phú Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bắt giữ đối tượng tham gia hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài
Đối tượng Trần Thị Lý.

Theo điều tra ban đầu, Trần Thị Lý nhiều lần mời khách đi taxi trái quy định ở sân bay T1,T2 nhà ga sân bay Nội Bài. Đối tượng Lý được đánh giá là người lỳ lợm, dù bị xử phạt nhiều lần vẫn tái diễn. Ngoài ra, Lý còn có thái độ không hợp tác với , quá trình điều tra khai báo không thành khẩn.

Liên quan đến vụ việc, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu các cơ quan liên quan chấn chỉnh hoạt động đưa đón khách ở sân bay Nội Bài và các cảng hàng không trong cả nước.

Trước đó như đã đưa tin, chiều ngày 11/1 anh Nguyễn Văn Điệp-nhân viên an ninh hàng không thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực sảnh E-Tầng 1-Nhà ga hành khách T1 thì phát hiện đối tượng Trần Thị Lý có hành vi mời chào hành khách đi xe dù.

Ngay sau đó anh đã ngăn chặn hành vi mời chào thì bị đối tượng Trần Thị Lý và một số đối tượng nam khách hành hung. Theo đó, anh Điệp bị thương, cơ thể nhiều vết xây xát và gãy 4 răng cửa nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bắc Thăng Long-Hà Nội.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05516 sec| 1801.672 kb