Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

BB Thanh Mai bị thu hồi giấy phép hoạt động PKCK phẫu thuật thẩm mỹ

BB Thanh Mai bị thu hồi giấy phép hoạt động PKCK phẫu thuật thẩm mỹ
Theo thông tin từ sở y tế Hà Nội, bộ phận một cửa đã nhận được giấy xác nhận đóng cửa hạ biển, ngừng hoạt động của phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai, tầng 6 số 74 Hai Bà Trưng, Hà Nội ngày 20/07/2016.

Thời gian qua, nhiều người đã phản ánh về một số thông tin, cũng như hoạt động của Thẩm mỹ viện BB Beaute’ BB Thanh Mai tại 74 Tô Hiến Thành có nhiều thông tin không rõ ràng gây hoang mang trong dư luận và người .

Trong vai trò là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, PV đã được xác nhận là thẩm mỹ viện có tên BB Thanh Mai đang hoạt động bình thường tại 74 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Khi trao đổi với PV Hoanhap.vn, ông Nguyễn Thành Trung, người tự giới thiệu quản lý của BB Thanh Mai cho biết phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai đã ngừng hoạt động từ lâu, nên ở đây không có phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nào đấy, ở đây chỉ làm những dịch vụ thông thường.

Để xác thực những thông tin trên, PV được đại diện lãnh đạo phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân Sở Y tế Hà Nội khẳng định, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai đã có đơn xin ngừng hoạt động từ tháng 07/2016.

BB Thanh Mai bị thu hồi giấy phép hoạt động PKCK phẫu thuật thẩm mỹ
Giấy xác nhận ngừng hoạt động của PKCK phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai

Trong văn bản do sở Y tế Hà Nôi cung cấp cho PV giấy xác nhận đóng cửa, hạ biển ngừng hoạt động của phòng khám có ghi rõ nội dung chứng nhận của Trạm y tế phường Bùi Thị Xuân, và chứng nhận của Phòng y tế Quận Hai Bà Trưng, do bà Cao Thi Hoa, Trưởng phòng Y tế quận Hai Bà Trưng ghi rõ “Ngày 20/07/2016, PKCK (phòng khám chuyên khoa - PV) phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai tầng 6 số 74 Tô Hiến Thành, PBTX, HBT, HN (phường Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - PV) đóng cửa, hạ biển, ngừng hoạt động, yêu cầu ông Nguyễn Đình Minh nộp bản chính giấy phép hoạt động về sở Y tế Hà Nôi theo đúng quy định.

Lãnh đạo phòng quản lý hành nghề y dược tư nhân Sở Y tế Hà Nội cho biết phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ viện BB Thanh Mai cũng đã nộp bản chính giấy phép hoạt động của cơ sở này về sở Y tế Hà Nội.

Như vậy, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai tại 74 Tô Hiến Thành đã đóng cửa, ngừng hoạt động, sở Y tế đã thu hồi giấy phép hoạt động do đó người tiêu dùng hãy cảnh giác với những thông tin không chính xác từ những trang thông tin , hay những lời của cơ sở không phải của PKCK phẫu thuật thẩm mỹ BB Thanh Mai, tầng 6, số 74 Tô Hiến Thành, đừng biến mình trở thành nạn nhân của cơ sở hoạt động không đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật.

Mới đây, qua truyền thông nhiều người đã sốc khi biết một người nước ngoài có tên Edward Hartley đã tử vong khi thực hiện phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ không được phép thực hiện, được biết cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ này ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã chấm dứt hoạt động và các cơ quan chức năng đang điều tra tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

BB Thanh Mai bị thu hồi giấy phép hoạt động PKCK phẫu thuật thẩm mỹ
Biển bên ngoài số 74 Tô Hiến Thành, ảnh chụp ngày 26/07/2017. 

Qua khảo sát thực tế tại số 74 Tô Hiến Thành, có trưng biển Công ty TNHH BB Thanh Mai, BB Beuate, clinic & spa – paris có hoạt động là Phòng khám chuyên khoa da liễu hay không? Có cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ theo đúng quy định của pháp luật hay không?

Theo Hòa nhập

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07597 sec| 1817.992 kb