Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bé gái 13 tuổi mất tích ở Quảng Ninh đã được tìm thấy trong ngôi nhà hoang

Bé gái 13 tuổi mất tích ở Quảng Ninh đã được tìm thấy trong ngôi nhà hoang
Thời điểm được tìm thấy, bé A. cho biết, từ khi bỏ nhà đi chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Hiện bé gái đã đi học bình thường.

Chiều ngày 1/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận, đã tìm thấy bé gái N.A (SN 2007, trú tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí) được cho là mất tích từ ngày 27/11.

Theo đó, bé N.A được tìm thấy vào khoảng 17h30 ngày 30/11, tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm, phường Trưng Vương, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Thời điểm được tìm thấy, bé A. cho biết, từ khi bỏ nhà đi chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. Hiện bé gái đã đi học bình thường.

Bé gái 13 tuổi mất tích ở Quảng Ninh đã được tìm thấy trong ngôi nhà hoang
Nữ sinh đã được đưa về nhà an toàn.

Trả lời báo Đất Việt, anh Bùi Phong D. (41 tuổi, bố của N.A) cho biết: "Hôm cháu bỏ nhà đi chỉ có mỗi một chiếc bánh mỳ ăn chiều đó, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới mò về nhà bạn. Quanh khu vực nhà hoang đó chỉ là bãi đất trống không có người ở".

Trước đó, chiều ngày 29/11, gia đình anh Bùi Phong D. đã đến cơ quan công an trình báo về việc N.A đi khỏi nhà từ ngày 27/11 nhưng không về.

Trước khi bỏ đi, anh D. cho biết, thấy cháu A. còn nhỏ đã nhắn tin qua facebook yêu đương nam nữ với người khác, nên có mắng chửi và tát cháu hai cái, đồng thời thu di động của cháu A. vào trưa ngày 27/11.

Đến chiều ngày 27/11, khi bố cháu đi làm thì cháu A. bỏ nhà đi, khi đi có viết lại thư tay: "Tôi không thể chịu đựng được nữa... Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công".

Khi đi, cháu N.A có mang theo cặp xách màu xanh, trắng, đội mũ tai bèo có hoa văn màu đen vàng, cam; đeo kính cận, đi dép xốp có quai hậu...

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng TP.Uông Bí đã gửi thông báo tới công an các xã, phường trên địa bàn để phối hợp tiến hành tìm kiếm .

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42385 sec| 1808.422 kb