Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bé trai 8 tuổi bị lũ cuốn tử vong khi mẹ đi nhận hàng cứu trợ

Bé trai 8 tuổi bị lũ cuốn tử vong khi mẹ đi nhận hàng cứu trợ
Trong lúc chơi, cháu T không may bị rơi xuống nước và bị lũ cuốn trôi, bà ngoại hô hoán mọi người đến cứu nhưng do nước lũ ngập sâu nên khi người dân bơi đến đã không kịp cứu cháu T.

Bé trai 8 tuổi bị lũ cuốn tử vong khi mẹ đi nhận hàng cứu trợ

Tối ngày 20/10, trao đổi với báo chí, ông Trương Thanh Duẩn- Chủ tịch UBND xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, một bé trai 8 tuổi không may sẩy chân rơi từ nhà phao chống lũ xuống nước tử vong.

Nạn nhân là cháu Đinh Minh T. (8 tuổi, thôn Cổ Liêm, xã Tân Hóa). Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 20/10, mẹ cháu T. chèo thuyền đi nhận hàng cứu trợ, còn bố cháu đi làm thuê ở miền Nam chưa về. T. ở với bà ngoại trên nhà phao chống lũ, trong lúc chơi, cháu T không may bị rơi xuống nước và bị lũ cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, bà ngoại đã hô hoán mọi người đến cứu. Tuy nhiên, do nước lũ ngập sâu hơn 3m, nên khi người dân bơi đến đã không kịp cứu cháu T. Được biêt, gia đình cháu T. thuộc diện hộ nghèo, khó khăn của xã.

Theo Chủ tịch UBND xã Tân Hóa, sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Hiện nước lũ đang ngập sâu nên việc lo hậu sự cho cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
2.98941 sec| 1784.898 kb