Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bé trai 9 tuổi lái xe buýt gây náo loạn cả đường phố

Bé trai 9 tuổi lái xe buýt gây náo loạn cả đường phố
Bé trai 9 tuổi người Trung Quốc đã khiến những người tham gia giao thông hoảng hốt sau khi lẻn vào một chiếc xe buýt và hồn nhiên khởi động xe để lái đi chơi gần 1 tiếng.

Khoảng 14h ngày 30/6 những người tham gia giao thông trên phố vô cùng hốt hoảng khi thấy một bé trai nhỏ tuổi ngồi sau vô lăng của một chiếc xe buýt và thản nhiên lái đi dạo khắp nơi, thông tin trên Tiền Phong đăng tải.

Bé trai 9 tuổi lái xe buýt gây náo loạn cả đường phố
Bé trai 9 tuổi cẩn thận cài dây an toàn, lái xe buýt đi chơi phố. Ảnh Tiền Phong.

Một số người dân đã gọi điện báo cảnh sát, lực lượng cảnh sát phải bám theo chiếc xe tới 40 phút, mới có thể thuyết phục bé trai nói trên tắt máy, xuống xe.

Cũng may là trong suốt hơn nửa tiếng lái xe dạo phố, cậu bé 9 tuổi không đâm vào những người tham gia giao thông trên đường.

Cơ quan công an cho biết chưa rõ có phải bé trai này là người cố tình cướp xe buýt hay không, chỉ biết rằng khi cảnh sát phát hiện vụ việc, cánh cửa xe buýt đã bị đập vỡ.

“Tài xế” nhỏ tuổi được cảnh sát đưa về đồn để hỏi một số thông tin, nhưng khi được hỏi về lý do, cậu bé chỉ lấy tay che mặt mà không đáp lại các câu hỏi của cảnh sát.

Do còn quá nhỏ tuổi, bé trai nói trên không buộc bất kì tội danh gì và cơ quan chức năng đã thông báo tới gia đình đến đưa bé trai về.

Hoàng Lâm (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01994 sec| 744.43 kb