Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bị bạn bỏ chất 'lạ' vào miệng, nam sinh lớp 10 nhập viện cấp cứu

Bị bạn bỏ chất 'lạ' vào miệng, nam sinh lớp 10 nhập viện cấp cứu
Trong giời ra chơi, một nhóm bạn cùng lớp đã nhỏ một ống thuốc lạ vào miệng của một học sinh ở nhà vệ sinh. Sau khi vào lớp, em này có biểu hiện bị nôn ói.

Chiều 24/3, đại diện sở GD&ĐT TP.Cần Thơ (tỉnh Cần Thơ) xác nhận sự việc nam sinh lớp 10 trường THPT An Khánh (quận Ninh Kiều) nhập viện cấp cứu sau khi bị bạn bỏ chất “lạ” vào miệng.

Bị bạn bỏ chất 'lạ' vào miệng, nam sinh lớp 10 nhập viện cấp cứu
Trường THPT An Khánh.

Theo tường trình, chiều 22/3, trong giời ra chơi, một nhóm bạn cùng lớp (gồm 5 em) có nhỏ một ống thuốc lạ vào miệng của em này ở nhà vệ sinh. Sau khi vào lớp, em học sinh này có biểu hiện bị nôn ói. Sau khi sự việc xảy ra, nam sinh được giáo viên bộ môn đưa đến phòng y tế và chuyển ngay đến Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Hiện tại em này tạm ổn định và đang được theo dõi tại Khoa Nội tiêu hoá. Qua chẩn đoán ban đầu bị ngộ độc thuốc không rõ loại.

Qua làm việc, nhóm học sinh cho hay đã mua loại chất nói trên qua mạng, hiện chưa xác định được chất gì. Qua test nhanh, tất cả học sinh liên quan đều âm tính với ma túy.

Nhà trường đã mời gia đình 5 em học sinh này đến làm việc. Qua đó, thống nhất tạm thời cho các em ở nhà để gia đình theo dõi, quản lý.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.65629 sec| 1795.281 kb