Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bị cảnh sát bắt, cô gái cầu xin không vào tù vì... quá xinh đẹp

Bị cảnh sát bắt, cô gái cầu xin không vào tù vì... quá xinh đẹp
Sau khi bị cảnh sát chặn xe, Cutshaw đã cầu xin viên sĩ quan cảnh sát đừng bắt giữ vì mình là một vũ công và đã tốt nghiệp một trường đại học danh giá, đồng thời Cutshaw nhận mình là một cô gái xinh đẹp nên không phù hợp ngồi tù.

Lauren Elizabeth Cutshaw, 32 tuổi, Mỹ bị cảnh sát chặn lại khi cô điều khiển xe quá tốc độ cho phép. Khi bước ra khỏi xe, đôi mắt của Cutshaw đỏ ngầu cho thấy cô đã lái xe trong trạng thái say rượu. kiểm tra nồng độ cồn trong máu của Cutshaw cũng cao hơn mức cho phép gấp nhiều lần.

Bị cảnh sát bắt, cô gái cầu xin không vào tù vì... quá xinh đẹp
Elizabeth Cutshaw không muốn phải đi tù vì cảm thấy... mình quá xinh đẹp

Sau khi bị cảnh sát chặn xe, Cutshaw đã cầu xin viên sĩ quan cảnh sát đừng bắt giữ và tống cô vào tù. Cutshaw cho biết mình là một vũ công và đã tốt nghiệp một trường đại học danh giá, đồng thời Cutshaw nhận mình là một cô gái xinh đẹp nên không phù hợp để phải ngồi tù.

Dù vậy lời cầu xin của Cutshaw đã không được đáp lại khi cô vẫn bị cảnh sát còng tay và đưa về đồn. Trong khi bị tạm giam tại đồn cảnh sát, Cutshaw liên tục nhấn mạnh cô là một “cô gái da trắng thuần chủng” và “là một người sạch sẽ” nên không phù hợp để phải ngồi tù.

Tuy nhiên mọi nỗ lực năn nỉ của Cutshaw đã lâm vào bế tắc khi cảnh sát sau đó còn tìm thầy cần sa được chứa trong chiếc xe của Cutshaw, dù vậy Cutshaw không thừa nhận việc sử dụng cần sa.

Hiện Cutshaw đang bị tạm giam và đối mặt với các tội danh chạy xe quá tốc độ, say rượu khi lái xe và tàng trữ chất gây nghiện.

Tú An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05803 sec| 1801.578 kb