Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bị đòi 'yêu' tư thế độc lạ, sinh viên giết bạn tình đồng tính người Úc

Bị đòi 'yêu' tư thế độc lạ, sinh viên giết bạn tình đồng tính người Úc
Tây khai chính vì không chịu được các yêu cầu "yêu" với tư thế độc, lạ của ông Alex nên sau khi quan hệ xong, Tây đã sát hại ông Alex rồi chiếm đoạt xe máy cùng một số tài sản khác.

Ngày 15/8, xử sơ thẩm TAND TP.HCM đã tuyên phạt Quách Phước Hồ Tây (SN 1994 ngụ tỉnh Đồng Nai) tù chung thân về hai tội giết người và cướp tài sản.

Bị cáo Tây và ông Alex (sinh năm 1965, quốc tịch Úc, giám đốc một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học và du lịch có trụ sở tại quận 5) có mối quan hệ đồng tính. Ông Alex thường rủ Tây về căn nhà ông thuê ở đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5) để “quan hệ”.

Bị đòi 'yêu' tư thế độc lạ, sinh viên giết bạn tình đồng tính người Úc
Bị cáo Tây tại phiên tòa.

Tối 15/7/2016, sau khi nhận được tin nhắn của ông Alex, Tây đã đến nơi ở của ông để quan hệ đồng tính. Quá trình quan hệ, ông Alex luôn bắt Tây phải chiều chuộng ở những tư thế độc, lạ, dụ dỗ trói chân tay của Tây lại để ông có thể chủ động hoàn toàn. Tây cảm thấy khó chịu nên vùng vẫy, phản ứng nhưng do bị trói nên không làm gì được.

Khi vừa được cởi trói xong, do không kiềm chế được cơn nóng giận nên Tây đánh và đè ông Alex ra bóp cổ cho đến lúc ông này bất tỉnh rồi chiếm đoạt xe máy cùng một số tài sản khác.

Hôm sau, không thấy ông Alex đến công ty như thường lệ, nhân viên gọi điện thì không liên lạc được, đến nơi thì cửa khóa nên trình báo công an. Khi lực lượng chức năng phá khóa thì phát hiện ông Alex chết trên giường.

Sau khi gây án, Tây chiếm đoạt tài sản của nạn nhân đem bán và bị bắt sau 3 tháng lẩn trốn ở nhiều nơi.

Tú An (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01746 sec| 744.656 kb