Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Biểu dương tài xế taxi trả lại 30 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe

Biểu dương tài xế taxi trả lại 30 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe
Thấy ví của khách quên trên xe taxi, tài xế Nguyễn Văn Đông A đã trả lại chiếc ví có hơn 30 triệu cho vị khách bỏ quên.

Ngày 20/9, lãnh đạo Công ty Taxi Quốc tế ở Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết công ty vừa biểu dương tài xế Nguyễn Văn Đông A vì đã phát hiện và đưa về công ty để trả lại chiếc ví có 30 triệu đồng do khách làm quên trên xe.

Biểu dương tài xế taxi trả lại 30 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe
Anh N.V.Ư (giữa) đến công ty nhận lại chiếc ví bên trong có 30 triệu đồng. 

Cụ thể, vào lúc hơn 3h ngày 20/9, sau khi đón và trả khách dọc đường, tài xế Đông A phát hiện ví của khách quên trên xe, ngay sau đó, anh A điều khiển xe mang ví về công ty để trình báo. Qua kiểm tra, bên trong ví có một số giấy tờ tùy thân và 30 triệu đồng tiền mặt, Công ty Taxi Quốc tế nhanh chóng liên lạc và trao lại cho khách vào lúc 4 giờ cùng ngày. 

Vị khách bỏ rơi ví được xác định là anh N.V.Ư. (ở TP.Nha Trang, Khánh Hòa). Anh Ư. vui mừng gửi lời cảm ơn Công ty Taxi Quốc Tế và tài xế Nguyễn Văn Đông A.

Trước đó sáng 27/6, anh Nguyễn Ngọc Tây, tài xế taxi Mai Linh, chở khách là ông Đặng Văn Đông (du khách Hà Nội) từ khu vực chợ Cồn, đến khách sạn trên đường Trần Bạch Đằng (Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Khi xuống taxi, vị khách này đã để quên chiếc túi xách màu đen trên taxi. Đến khi vệ sinh xe để đón khách mới, anh Tây phát hiện tài sản của khách để quên và lập tức báo về bộ phận chăm sóc khách hàng để tìm chủ nhân.

Khoảng 1 giờ sau, ông Đông đã đến nhận lại túi xách để quên, bên trong có 130 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân. Đồng thời bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến lái xe Tây.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.72757 sec| 1789.891 kb