Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

BLV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp

BLV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp
Mới đây, BTV Quốc Khánh lần đầu lên tiếng sau trò đùa về sai lầm của Bùi Tiến Dũng. Anh cho biết đã xin lỗi thủ môn tuyển U22 Việt Nam.

Trong chương trình Bình luận thể thao ngày 6/12, BTV Quốc Khánh cho biết đã gửi lời xin lỗi tới Bùi Tiến Dũng sau trò đùa khiếm nhã về sai lầm của thủ môn U22 Việt Nam. "Tôi rất tiếc khi chính mình tạo ra sự cố. Từ khóa bình luận viên Quốc Khánh và Bùi Tiến Dũng vì thế trở thành chủ đề trên mạng ", BTV Quốc Khánh nói.

Bình luận viên Quốc Khánh : “Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

BLV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp
BLV Quốc Khánh cho biết, anh đã xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng sau sự cố "lỡ lời".

Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp”.

Quốc Khánh cũng chia sẻ, vì chuyện này mà những người làm chương trình đã trải qua một tuần thót tim và hồi hộp. Bởi lẽ, nếu sai lầm vừa qua của Văn Toản khiến Việt Nam bị loại thì sẽ thật khó xử cho họ khi lên tiếng bảo vệ thủ thành này.

"Tưởng tượng xem, nếu sai lầm của Văn Toản sau đó dẫn đến việc đội tuyển U22 Việt Nam bị loại khỏi SEA Games thì khó xử biết bao. Nếu chúng tôi làm công việc quen thuộc của mình là bảo vệ thủ môn Văn Toản, nhiều người sẽ nói rằng các anh giả vờ, các anh đâu thông cảm với Bùi Tiến Dũng mà bây giờ lại bênh cho Văn Toản", anh nói thêm.

Tuy nhiên, lời xin lỗi ngay trên sóng trực tiếp này của BTV Quốc Khánh dường như chưa đủ với người hâm mộ bóng đá. Nhiều người cho rằng, hành động, lời nói làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng của nam BTV đã xảy ra, không thể lấy lại được.

"Giọng nói truyền cảm nhưng lại mắc sai lầm trên sóng như một người thiếu chuyên nghiệp, anh này thật sự kém duyên trong vụ việc này", một khán giả bình luận.

Trong khi đó, một người khác cho rằng, công chúng nên thông cảm cho BLV Quốc Khánh bởi trong cuộc đời ai cũng sẽ có lần mắc sai lầm.

BLV Quốc Khánh xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng ngay trên sóng trực tiếp
Bùi Tiến Dũng là một trong 2 thủ môn của U22 tại Manila.

Trước đó, trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia thuộc khuôn khổ SEA Games 30, Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm đáng tiếc, dẫn đến bàn thua 0-1 cho đội nhà. Ở những phút cuối, U22 Việt Nam xuất sắc lội ngược dòng, chiến thắng U22 Indonesia nhờ bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Hoàng Đức.  

Trong chương trình bình luận sau trận đấu của VTV, Quốc Khánh đã nhắc đến sự cố của Bùi Tiến Dũng bằng cách giả vờ gọi điện mời Văn Lâm thi đấu ở những vòng sau. "Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần thay người", Quốc Khánh đùa.

Cách dẫn dắt câu chuyện của nam MC bị phần lớn khán giả phản ứng. Nhiều người cho rằng hành động của Quốc Khánh là thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu của Bùi Tiến Dũng. Nhiều người chỉ trách Quốc Khánh là thiếu khéo léo, tế nhị.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13320 sec| 756.188 kb