Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bỏ ghế 'nóng' vì Hari Won: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng

Bỏ ghế 'nóng' vì Hari Won: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng
Hồ Quỳnh Hương nói rằng, cô bỏ ghế "nóng" gameshow Bạn là ngôi sao là vì BTC chương trình có nhiều điều vi phạm hợp đồng.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về tin đồn Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng chương trình Bạn là vì ganh tị với Hari Won.

Hôm qua (26/6), Hồ Quỳnh Hương đã chính thức có câu trả lời về ồn ào này.

Phía giọng ca Anh cho biết, cô nhận lời đề nghị làm giám khảo chuyên môn cho chương trình Bạn là ngôi sao từ tháng 2/2017. Sau khi thảo luận và bàn bạc chi tiết các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ, cam kết và trách nhiệm của mỗi bên hai bên đã kí kết hợp đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình quay, đã có nhiều vấn đề xảy ra và theo phía Hồ Quỳnh Hương, BTC chương trình Bạn là ngôi sao đã có nhiều hành vi vi phạm hợp đồng.

Bỏ ghế 'nóng' vì Hari Won: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng
Nhãn

Thanh toán cát-xê chậm trễ: theo điều khoản hợp đồng, sau live show 5, nhà sản xuất phải trả cát-xê cho phía Hồ Quỳnh Hương. Nếu sai phạm, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, đến show 7, phía nhà sản xuất vẫn chưa thanh toán đầy đủ cho cô.

Bên cạnh đó, phía Hồ Quỳnh Hương đã phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi.

 "Thí sinh nào hát với ban nhạc thì hát thật, những em hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng hát đã được thu sẵn. Khi thí sinh hát chồng thì chắc chắn giọng sẽ hay, mượt mà hơn." - Hồ Quỳnh Hương tiết lộ.

Theo Hồ Quỳnh Hương, điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của các giám khảo nhất là giám khảo chuyên môn như cô.

Về tin đồn bỏ chương trình vì ganh tị với Hari Won, Hồ Quỳnh Hương : trước khi ký kết hợp đồng, qua trao đổi nhà sản xuất đồng ý để Hồ Quỳnh Hương ngồi ghế giữa để tiện trao đổi chuyên môn với giảm kháo hai bên. Và, vị trí chỗ ngồi trở thành một điều kiện để thực hiện hợp đồng ký kết giữa êkip Hồ Quỳnh Hương và nhà sản xuất.

Bỏ ghế 'nóng' vì Hari Won: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng

Bỏ ghế 'nóng' vì Hari Won: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng
Hồ Quỳnh Hương luôn ngồi vị trí bên, không chính giữa

Tuy nhiên, khi chương trình diễn ra, đã có sự thay đổi. Cụ thể, trong liveshow 1, vì khách mời là nữ và để đẹp đội hình, Hồ Quỳnh Hương nhận được gợi ý từ nhà sản xuất rằng sẽ ngồi ghế bên, thấy hợp lý nên cô đồng ý.

Đến live show 3, khách mời là nam nhưng nhà sản xuất vẫn không sắp xếp Hồ Quỳnh Hương ngồi giữa được vì “kỹ thuật set máy rất khó khăn”. Thay vào đó, cô và giám khảo Dương Khắc Linh sẽ ngồi cố định vị trí cũ xuyên suốt. Một lần nữa, cô cho biết vẫn đồng ý vì lợi ích chung cho cả chương trình.

Nhưng đến live show 8, vị trí ngồi của các giám khảo lại thay đổi khi Hồ Quỳnh Hương vắng mặt do đi lưu diễn ở Nhật. Nữ giám khảo Hari Won ngồi giữa Dương Khắc Linh và Nguyễn . Do đó, theo đại diễn nữ ca sĩ, vấn đề kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra trước đó không thuyết phục.

Bỏ ghế 'nóng' vì Hari Won: Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng
Hari Won ngồi ghế giám khảo giữa

Sau những sự việc trên, phía Hồ Quỳnh Hương đã găp trực tiếp cũng như nhắn tin cho nhà sản xuất để yêu cầu giải thích nhưng phía nhà sản xuất chương trình lại không đưa ra văn bản đính chính rõ ràng.

Sau cùng, phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương một lần nữa nhấn mạnh lý do không tiếp tục tham dự hai buổi diễn cuối của chương trình Bạn là ngôi sao là do những hành vi vi phạm hợp đồng của nhà sản xuất chứ không phải bất kì lý do nào khác.

An Nhiên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10116 sec| 1821.844 kb