Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bố nữ sinh giao gà bất ngờ làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo

Bố nữ sinh giao gà bất ngờ làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo
Cho rằng không để làm rõ vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại đi vào ngõ cụt, ông Cao Văn Hường, bố nữ sinh, đã nộp đơn kháng cáo đề nghị không tử hình 6 bị cáo.

Ngày 10/1, ông Cao Văn Hường - bố của giao gà Cao Mỹ D. bị sát hại dã man ở Điện Biên đã tới trụ sở TAND cấp cao tại Hà Nội để nộp đơn kháng cáo. Theo đơn, ông Hường kháng cáo về 3 nội dung gồm: kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm; kháng cáo việc để lọt tội phạm, chưa làm rõ động cơ, mục đích phạm tội và kháng cáo đề nghị không tử hình 6 .

Bố nữ sinh giao gà bất ngờ làm đơn kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo
 6 bị cáo bị tòa tuyên án tử hình gồm Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả.

Ông Hường cho rằng cơ quan tố tụng cấp sơ thẩm chưa làm rõ vết máu trên xe tải của Bùi Văn Công là vết máu trên thân thể nữ sinh C.M.D.. Tại sao Công khai báo vết máu này là do kẻ khác bôi lên nhưng chưa được HĐXX làm rõ. Ngoài ra, Công khai rất rõ về việc bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà) không hề nợ mình 30 triệu đồng, do đó động cơ, mục đích phạm tội của các bị cáo chưa được làm rõ.

"Gia đình tôi xin không tử hình 6 bị cáo trước tiên là vì yếu tố nhân văn. Bên cạnh đó, tôi cho rằng cả vụ án con gái tôi bị sát hại và vụ án vợ tôi (bà Trần Thị Hiền) mua bán trái phép chất ma túy đều chưa được làm rõ. Nếu sáu bị cáo này bị tử hình, các vụ án sẽ đi vào ngõ cụt, không còn ai để có thể tìm ra bản chất sự việc"- ông Hường nhấn mạnh.

Trước đó, sáng 29/12/2019, sau 3 ngày xét xử vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại dã man, TAND tỉnh Điện Biên tuyên phạt 6 bị cáo Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả và Phạm Văn Nhiệm mức án tử hình về các tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, hiếp dâm, giết người và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai bị cáo còn lại là Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương lần lượt bị tuyên phạt 10 và 9 năm tù cùng về tội hiếp dâm. Riêng Bùi Thị Kim Thu bị tuyên phạt 3 năm tù về tội không tố giác tội phạm.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.31781 sec| 1801.867 kb