Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bố nuôi bức xúc, phản ứng gay gắt khi Văn Mai Hương bị phát tán clip nóng

Bố nuôi bức xúc, phản ứng gay gắt khi Văn Mai Hương bị phát tán clip nóng
Đàm Vĩnh Hưng - bố nuôi của Văn Mai Hương bức xúc lên tiếng khi con gái bị kẻ xấu đột nhập camera an ninh, phát tán clip nhạy cảm.

Thông tin Văn Mai Hương bị kẻ xấu hack dữ liệu camera tại nhà riêng, phát tán clip nhạy cảm nhận đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong khi Văn Mai Hương vẫn giữ im lặng, thì rất nhiều đồng nghiệp, khán giả đã lên tiếng bảo vệ nữ và kịch liệt lên án hành vi của kẻ xấu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - bố nuôi của Văn Mai Hương bức xúc viết lên trang cá nhân: "Những kẻ đốn mạt với những suy nghĩ hạ lưu dẫn đến hành động vô lương tâm cần phải bị điều tra và kết tội. Tôi tin là điều này không quá khó đối với an ninh mạng Việt Nam, pháp luật Việt Nam. Cần phải ngăn chặn và trừng trị những kẻ có đầu óc đê tiện này... Những người nghệ sỹ hay người bình thường đều cần được bảo vệ.

Kính mong pháp luật vào cuộc anh chị em giới văn nghệ sỹ đồng lòng lên tiếng để bảo vệ ca sỹ Văn Mai Hương. Con gái! Be strong! Mọi người bên con! Nhất định là có bố! Mọi người hãy là một người văn minh và lịch sự hơn bọn chúng! Không xem! Không share.

Hãy biết cách đặt mình vào nỗi đau của người bị hại. Các fans của Hưng nhất định không thèm xem nha các ”. 

Bố nuôi bức xúc, phản ứng gay gắt khi Văn Mai Hương bị phát tán clip nóng
Ít ai biết, Văn Mai Hương chính là con gái nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi mọi người cùng nhau tẩy chay và ngừng link xấu, tránh tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker. Anh nói: “Mọi người hãy là một người văn minh, và lịch sự hơn bọn chúng. Không xem, không chia sẻ. Hãy biết cách đặt mình vào nỗi đau của người bị hại”.

Công chúng từng rất bất ngờ khi biết Văn Mai Hương là con gái nuôi của Đàm Vĩnh Hưng. Thông tin này được chính nữ ca sĩ chia sẻ hồi đầu năm 2018. Tiết lộ về cơ duyên trở thành con gái nuôi của “ông hoàng nhạc Việt”, Văn Mai Hương cho biết: “Cách đây 6 năm, Hương cùng ba Hưng và chị Cẩm Ly có tham gia một dự án . Lúc đó ba Hưng, chị Cẩm Ly vào vai ba mẹ, còn Hương vào vai con. Từ lần hợp tác ăn ý đó, ba Hưng nhận Hương làm con nuôi, và hứa sẽ hỗ trợ nếu Hương cần bất kì sự trợ giúp nào ở cả trong công việc lẫn cuộc sống”.

Suốt những năm qua, dù không chia sẻ về mối quan hệ này, nhưng Văn Mai Hương vẫn luôn coi ba nuôi của mình là tấm gương để mình duy trì đam mê nghề nghiệp.

Trong khi đó, Trúc Nhân - đồng nghiệp thân thiết với giọng ca "Cầu Hôn" trải lòng: "Anh đang cảm thấy đau, thấy buồn và thương em lắm.

Trước khi các bạn phát tán những điều nhạy cảm, riêng tư của người khác, có bao giờ bạn tự hỏi: "Nếu đó chính là các bạn, là người thân, là gia đình của các bạn thì sao?

Tôi hay bạn, hay bất kì ai cũng đều cần những khoảng không gian riêng tư cho mình nên những thành phần xâm phạm, suy đồi đạo đức như thế là tội phạm và cần bị pháp luật trừng trị.

Bất kì ai giễu cợt, chia sẻ những hình ảnh đó, tôi sẽ block hết. Nếu đó là bạn bè người thân của tôi share thì coi như mối quan hệ của chúng ta chấm hết. Vì tôi đứng về phía Văn Mai Hương vô điều kiện".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13788 sec| 756.117 kb