Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

BTC cuộc thi hoa hậu 'chui' Miss Global Her Beauty bị phạt 49 triệu đồng

BTC cuộc thi hoa hậu 'chui' Miss Global Her Beauty bị phạt 49 triệu đồng
Thanh tra Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội đã lập biên bản cuộc thi hoa hậu “chui” mang tên “Miss Global Her Beauty” được tổ chức tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Dự kiến đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ bị phạt 49 triệu đồng.

Tối ngày 6/1, với Người Đưa Tin, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VH,TT Hà Nội cho biết, Thanh tra sở VH,TT Hà Nội đã phạt BTC cuộc thi Miss Global Her Beauty số tiền 49 triệu đồng vì các hành vi vi phạm các quy định về tổ chức thi không xin phép.

BTC cuộc thi hoa hậu 'chui' Miss Global Her Beauty bị phạt 49 triệu đồng
BTC cuộc thi "Miss Global Her Beauty" bị đề xuất xử phạt phạt 49 triệu đồng.

Trước đó, chung kết cuộc thi “Miss Global Her Beauty” đã diễn ra ngày 5/1 tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội) với 30 thí sinh tham dự. Cuộc thi có sự góp mặt của nhiều ở vai trò khác nhau như là Ốc Thanh Vân, MC Thái Dũng, Huyền Lizzie, Hạ Vy...

Cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi là như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu , hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra, cũng là lúc 30 thí sinh nhận giấy chứng nhận nhưng đã bị gián đoạn. Không ai được nhận giấy chứng nhận cuộc thi. MC của cuộc thi là Ốc Thanh Vân giải thích cho các thí sinh: “Chứng nhận sẽ được ban tổ chức gửi sau đến cho các thí sinh của chúng ta vì hiện nay các bạn đang ở trên sân khấu và cầm trên tay một bó hoa thì sẽ nhẹ nhàng hơn”.

Chia sẻ về điều này, MC Ốc Thanh Vân cho hay: "Trước khi chương trình diễn ra, tôi và MC Thái Dũng đã được thông báo là cuộc thi hoãn lại, vì chưa có giấy phép. Và sẽ tổ chức sau. Sau đó, chúng tôi nhận được thông báo vào giờ chót là cuộc thi đã được thông qua và vẫn diễn ra. Và chúng tôi nghĩ rằng đã đầy đủ thể lệ thì mới tổ chức.

Câu nói kia là tôi phải nói đỡ khi mà không trao giấy cho thí sinh. Ngay lúc ấy tôi đang trên sân khấu thì không làm khác được. Tôi không biết về việc giấy phép cuộc thi này. Đây là cuộc thi nội bộ của công ty chứ không phải cuộc thi lớn".

Được biết nhà tài trợ kim cương cuộc thi Miss Global Her Beauty là công ty gắn với tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Doanh nhân này từng được biết đến là chủ công ty TS Việt Nam, liên quan đến lô hàng 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc hồi tháng 10/2017. Vụ việc này kéo dài cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa có câu trả lời chính thức.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13727 sec| 756.75 kb