Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

BTC HH Đại dương thừa nhận Ngân Anh từng PTTM vẫn đăng quang là sai

BTC HH Đại dương thừa nhận Ngân Anh từng PTTM vẫn đăng quang là sai
Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã thừa nhận sau sót khi để Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn tham gia chung kết và đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017.

Ngày 10/11 vừa qua, Thanh tra Bộ VHTT&DL đã văn bản Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả làm việc với BTC Đại Dương 2017.

Văn bản này đề nghị đơn vị tổ chức cuôc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Công ty TNHH Võ Việt Chung International, tiếp tục cung cấp bổ sung các thông tin, tài liệu liên quan đến việc tổ chức cuộc thi.

BTC HH Đại dương thừa nhận Ngân Anh từng PTTM vẫn đăng quang là sai
Thí sinh Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đang quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Cũng theo văn bản này, ngày 7/11, thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã có bản tường trình khẳng định: “Ngày 27/9, trong quá trình kiểm tra nhân trắc học lần hai tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017, tôi đã chủ động báo cáo với ban tổ chức về việc đã từng phẫu thuật nâng mũi silicon nhân tạo tại Thẩm mỹ viện Diva và sau đó đã rút đệm mũi vào tháng 4/2017 tại Thẩm mỹ viện Eva. Ngày 14/10, tôi cùng thành viên ban tổ chức tới chụp X-quang mặt tại Trung tâm Samsun RC và theo kết quả ảnh chụp X-quang xác nhận mũi không có vật thể lạ.Sau đó ban tổ chức đã thông báo đồng ý để tôi tiếp tục tham dự vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017”.

Ngày 8/11, Trưởng ban tổ chức, nhà thiết kế Võ Việt Chung, đã thừa nhận vi phạm Nghị định 158 về việc cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi.

Trước đó, trong biên bản làm việc ngày giữa đoàn kiểm tra và đại diện Công ty TNHH Võ Việt Chung International, ông Võ Việt Chung cũng đã nhận trách nhiệm và thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia vòng thi chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Trong báo cáo, ông Võ Việt Chung tự nguyện nộp phạt hành chính và xin rút . Theo quy định, ban tổ chức sẽ bị phạt từ 2 đến 6 triệu đồng. Thanh tra Bộ yêu cầu ban tổ chức nộp thêm thông tin, tài liệu liên quan trước trước ngày 23/11. Đại diện Thanh tra Bộ cho biết, Chánh thanh tra Vũ Xuân Thành đã nghỉ hưu từ ngày 1/11. Do đó, cơ quan này chưa có người đủ thẩm quyền để ký quyết định xử phạt hành chính. Phía Thanh tra Bộ xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên.

B.An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.44695 sec| 1810.281 kb