Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bức ảnh khoe đồ ăn mẹ gửi hàng tuần gây sốt cộng đồng mạng

Bức ảnh khoe đồ ăn mẹ gửi hàng tuần gây sốt cộng đồng mạng
Tình yêu bao la của mẹ gửi gắm qua những món đồ gửi lên cho cậu con trai hàng tuần ngay khi được chia sẻ đã như một loại virut lây lan nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bức ảnh khoe đồ ăn mẹ gửi hàng tuần gây sốt cộng đồng mạng
Bức ảnh nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Bạn có nick Lâm Pie : “Quê tớ ở Hải Phòng, tớ lên Hà Nội cũng được tầm 7 năm rồi. Và đây là đồ mẹ tớ gửi lên cho tớ hàng tuần. Tuần nào cũng tẩm bổ cho tớ như thế mà ăn mãi mới được có 80kg thôi. Mỗi tuần đi nhận đồ ở bến xe rồi mở đồ ra lại thấy mẹ dành cho to lớn đến nhường nào. Còn mẹ các bạn thì sao?”

Kèm theo đó là những bức hình với vô vàn đồ ăn từ rau xanh, sắn, cam tươi đến đặc sản miền biển như chả cá, tôm bóc nõn, bề bề,…

Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã nhận được hơn 12 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt comment.

Chung niềm tự hào với sự quan tâm, chăm no tỉ mỉ của nhị vị phụ huynh, bạn có nick Tranqq Ren chia sẻ: “Tớ cũng thế lúc nào mà tớ đồng ý thì mẹ gửi cho cả thùng ăn mãi không hết. Tớ ở 1 mình mà mỗi lần gửi mẹ lại đóng đồ như cả tiểu đội ăn í. Mà toàn đồ ngon với cả đồ tớ thích thôi nhé. Ở Hà Nội 2 năm rồi mà chả muốn ăn đồ Hà Nội các bạn ạ. Nói lại nhớ nhà quá.”

“Tớ cũng vậy. Nhiều khi nói thèm cái gì bữa sau tớ quên béng đi luôn mà mẹ nghe lại nhớ. Từ nhỏ tới lớn mẹ tớ còn chưa nạt tớ 1 câu luôn. Nói chung thương tớ kinh khủng í. Giờ có chồng rồi tớ nhớ mẹ lắm”, bạn Phương Trang cũng .

Bên cạnh những comment ca ngợi mẹ cũng có những bạn khoe khéo nhị vị phụ huynh “bá đạo” nhà mình.

Như bạn có nick Minh Thúy Phạm viết: “Đọc xong bài của bạn tớ chỉ muốn tag ngay mẹ tớ vào thôi. Mẹ tớ chả bao giờ làm thế này cả.”

Hay như bạn Nguyễn Trang: “Không bù cho mình. Mỗi lần mẹ điện hỏi có về không là y như rằng khoe “ở nhà bố mẹ ăn nhiều đồ ngon lắm! Thế mà mày không về". Khoe là khoe vậy thôi nhưng chả bao giờ gửi cho đâu.”

Hay bá đạo hơn là mẹ của bạn có tên Hồng Thảo: “Lên Hà Nội học, các bạn mình thì mẹ làm cho đồ này đồ kia đem đi mẹ mình thấy thế cũng làm ruốc cho đem đi. Được 1 tuần mình về hỏi “ơ mẹ không làm nữa à?” thì mẹ bảo ngay "Thôi mệt lắm. Không làm nữa đâu. Mua đi cho tiết kiệm" hay “làm gì có thời gian mà làm”. Vâng. Không có thời gian nhưng mẹ tớ có hẳn thời gian đi chơi với xem bạn muốn hẹn hò đấy.”

Phương Vũ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02208 sec| 756.266 kb