Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bức ảnh mẹ dùng smartphone khiến cư dân mạng cực kỳ khoái chí

Bức ảnh mẹ dùng smartphone khiến cư dân mạng cực kỳ khoái chí
Nếu bạn nghĩ rằng smartphone chỉ dành cho giới trẻ, các bậc phụ huynh chẳng thèm quan tâm đến công nghệ hiện đại thì chia buồn vì bạn nhầm to rồi đấy.

Mời đây, trên mạng có truyền tay nhau bức ảnh đá bà mẹ hì hụi tập dùng thông minh với tốc độ chóng mặt. Tất nhiên kèm theo tấm hình là những dòng cực đáng yêu của chủ nhân bài viết về sự hứng thú tột độ của bà mẹ với chiếc điện thoại mới được con trai sắm cho.

Bức ảnh mẹ dùng smartphone khiến cư dân mạng cực kỳ khoái chí
Bài viết nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Mở đầu bài chia sẻ cô gái viết:

"Người ta nói "bạn đừng bao giờ thấy khó chịu khi bạn chỉ ba mẹ bạn cách xài điện thoại, vì họ là người từng chỉ bạn, không chỉ cách xài điện thoại, mà chỉ bạn cách đối xử với mọi người.

Đây là mẹ mình các bạn ạ. Càng nghĩ mình càng thương mẹ, chưa bao giờ mà mẹ mình chịu mua điện thoại xịn cho bản thân, toàn là mua cho mình thôi. Mẹ mình là giáo viên, bà chịu khổ nhiều lắm, năm ba mình bị tai nạn mẹ mình phải nuôi ba tận 4, 5 năm, càng ngày càng tiều tụy, và mẹ chỉ mới về hưu đầu tháng 6 này thôi. Nói chung là về hưu mẹ mình được đi du lịch chơi cho khuây khỏa…

Cho đến hôm qua mẹ mình về Sài Gòn đi khám bệnh. Anh mình mua cho điện thoại xịn, anh mình chỉ lên zalo các kiểu thế là mẹ kết bạn với mình, còn ghi "kết bạn với mẹ nhé", mình thấy vui lắm. Hôm nay mẹ mình về, mẹ kêu dọn cơm, mình dọn xong mẹ chẳng thèm ăn, cứ ngồi mò mẫm điện thoại. Rồi mình phải xạo mẹ là điện thoại sắp hết pin rồi, cắm sạc rồi ăn cơm đi mẹ. Vậy là mẹ mình mới chịu đi ăn. Nay mẹ ăn nhanh lắm, kiểu ăn không thèm để ý tới mấy món mình nấu có ngon không, có mặn không, lùa lùa rồi bảo mình dọn xuống. Thế là mẹ nằm bấm điện thoại từ nãy tới giờ các bạn ạ...

Bức ảnh mẹ dùng smartphone khiến cư dân mạng cực kỳ khoái chí
Hình hì hụi học cách dùng smartphone khiến cô gái thấy ấm lòng.

Mẹ mình đang học viết telex đấy. Lâu lâu quay qua hỏi dấu huyền sao mẹ quên rồi, nghe thương lắm. Hôm nay mẹ mình không cho mình đi chơi luôn. Lí do vì mình phải ở nhà chỉ mẹ xài điện thoại. Thôi mình viết tới đây thôi. Mẹ lại kêu nữa rồi...".

Đoạn chia sẻ ngắn gọn của cô gái ngay lập tức nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng về việc "khi cha mẹ xài điện thoại thông minh" vô cùng hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa.

Một bạn có tên Đ.L tự hào “khoe” vị phụ huynh cấp tiến: "Còn đây là bố mình . Mới biết dùng smartphone thôi. Mới đầu mình lập facebook với zalo cho thì bảo không thích dùng, ấy vậy mà mình cứ chỉ dần, chỉ dần. Giờ thì cũng lướt suốt ngày".

Bức ảnh mẹ dùng smartphone khiến cư dân mạng cực kỳ khoái chí
Hay có bạn 'khoe' khéo ông bố đáng yêu.

Hay câu chuyện về ông bố đáng yêu của cô bạn có tên C.P.L: "Mình cũng mới mua cho bố cái điện thoại xịn bằng tháng lương đầu tiên các bạn ạ. Thấy bố mình thích lắm nhưng vẫn bảo: "Thôi đưa bố dùng điện thoại cũ của mày, còn cho mày dùng cái này". Từ ngày có điện thoại mới bố mình zalo, facebook, mp3 suốt. Nhưng được cái là cái chỉ phát là biết dùng ngay, cứ thấy mình tìm hiểu cái gì về công nghệ là cũng tò mò ngồi cạnh xem. Nhiều lúc thấy bố còn nhanh hơn cả mình, yêu lắm".

Từ một mẩu chuyện nhỏ trên chúng ta bỗng nhận ra rằng, hóa ra chẳng phải cha mẹ không cần dùng điện thoại thông minh như thường nói mà chỉ là ta chưa đủ quan tâm mà thôi.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.72959 sec| 1807.516 kb