Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bùi Anh Tuấn: Yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên

Bùi Anh Tuấn: Yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên
Mới đây, “Bạch mã hoàng tử” Bùi Anh Tuấn đã khiến nhiều người thích thú khi thừa nhận từng yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên.

Tập 2 của "Ca sĩ giấu mặt" sắp lên sóng với sự xuất hiện của Hương Tràm. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho giọng ca "Ngốc" gồm có: ca sĩ Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Hằng Bingboong, ca – nhạc sĩ Aitai, Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Danh hài Trường Giang vẫn đảm nhận vai trò "cầm trịch" cho chương trình.

Bùi Anh Tuấn: Yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên
Hương Tràm tham gia Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 2
Bùi Anh Tuấn: Yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên
Dàn giám khảo khách mời

Ngay từ đầu chương trình, khi giới thiệu Bùi Anh Tuấn ở dàn khách mời, Trường Giang đã nhấn mạnh "người tình trong cuộc sống... hồi xưa của Hương Tràm". Điều này khiến Bùi Anh Tuấn khá lúng túng, còn Hương Tràm chỉ biết cười trừ. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn không chịu tha cho cặp đôi. Anh hỏi Bùi Anh Tuấn: "Điểm nào của Hương Tràm khiến Tuấn nhìn phát là yêu ngay?".

Bùi Anh Tuấn: Yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên
Bùi Anh Tuấn lúng túng trước câu hỏi của Trường Giang

Bùi Anh Tuấn , cách đây 5 năm, trong buổi tập trung thí sinh của chương trình Giọng hát Việt tại TP HCM, anh và Hương Tràm có duyên ngồi cạnh nhau. Nam ca sĩ không thể lý giải được thứ tình cảm đặc biệt dành cho cô gái 17 tuổi trong lần đầu gặp gỡ.

Câu trả lời này của Bùi Anh Tuấn không làm Trường Giang thỏa mãn. MC cho rằng nam ca sĩ đã hiểu nhầm câu hỏi nên trả lời không đúng trọng tâm. Lúc này Bùi Anh Tuấn đành năn nỉ: "Mọi người có thể bỏ qua cho em không?", làm khán giả cười nghiêng ngả.

B.A

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07085 sec| 1804.719 kb