Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cả nhà chồng hùa chung che giấu việc anh ngoại tình, có con riêng

Cả nhà chồng hùa chung che giấu việc anh ngoại tình, có con riêng
Ghê tởm hơn, số tiền mồ hôi nước mắt tôi gom góp cùng chồng mua căn hộ hiện tại cũng được chồng tôi biến thành nơi mây mưa, tình tứ với nhau.

Cả nhà chồng hùa chung che giấu việc anh ngoại tình, có con riêng

Tôi năm nay đã ngoài 30, có chồng và hai con, một nếp một tẻ đủ đầy. Cả hai vợ chồng cùng làm ở một công ty du lịch, đi đi về về có nhau.

Suốt 8 năm bên nhau, gia đình tôi luôn thuận hòa, êm ấm. Những tưởng hạnh phúc đã mỉm cười với bản thân, cuộc sống của người con gái như vậy là viên mãn nhưng mới đây tôi mới phát hiện ra sự thật điếng người.

Hóa ra 8 năm đầu gối tay ấp thì chồng tôi dành tới 6 năm để sống một cuộc sống dối trá, lọc lừa. Không chỉ lừa dối tôi bằng những cuộc “bóc bánh trả tiền” tôi còn phát hiện ra chồng tôi có cả con riêng với người tình trẻ. Thậm chí, chồng tôi còn đến tận nhà cô gái kia để xin phép được qua lại với nhau.

Như thế vẫn chưa phải tận cùng đau đớn. Khi phát hiện ra sự dối trá ngoạn mục này, tôi nói với mẹ chồng và cô em chồng, 2 người tôi tưởng đã ở “phe mình” thì mới biết hóa ra tất cả chỉ là do bản thân quá giàu tưởng tượng. Hóa ra sự thật bẩn thỉu ấy cũng đã được 2 người họ kết hợp khéo léo che đậy, giữ kín suốt bao năm qua.

Ghê tởm hơn, số tiền mồ hôi nước mắt tôi gom góp cùng chồng mua căn hộ hiện  tại cũng được chồng tôi biến thành nơi mây mưa, tình tứ với nhau.

Khi viết những dòng này đầu óc tôi đang quay cuồng, tôi thật sự muốn phát điên. Tôi không biết phải làm sao cho đúng. Tôi muốn chia tay người chồng đốn mạt này nhưng lại chần chừ vì quá nhiều ràng buộc.

Tôi ngại những cuộc gặp mặt sau này khi cả 2 cùng một công ty du lịch. Hơn thế, tôi chỉ là nhân viên quèn, chồng là phó giám đốc. Mấy hôm nay, mẹ chồng và em dâu cũng thường xuyên tìm đến khuyên nhủ tôi coi như không thấy gì vì đó chỉ là cuộc ngoài giá thú, tôi mới là vợ chính thức. Tôi có nên cố gắng sống chung cho con có bố hay nên chấm dứt hoàn toàn?

Xin hãy giúp tôi có sự lựa chọn đúng đắn!

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06370 sec| 1805.305 kb