Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ca sĩ Chung Ha phải cách ly 14 ngày vì có hai nhân viên dương tính với Covid-19

Ca sĩ Chung Ha phải cách ly 14 ngày vì có hai nhân viên dương tính với Covid-19
Công ty quản lý thông báo Chung Ha đã xét nghiệm virus corona và phải cách ly 14 ngày vì hai thành viên trong ê-kíp của cô đã dương tính với nCoV.

Ngày 1/3, MNH Entertainment - công ty quản lý của Chung Ha - thông báo nữ đang tự cách ly sau khi có nhân viên trong ê-kíp mắc Covid-19.

Sau khi trở về từ Tuần lễ Milan (Italy) vào ngày 24/2, 2 nhân viên trong ê-kíp của Chung Ha có dấu hiệu sốt, khó thở và được xác nhận dương tính với virus corona.

Ngay lập tức, Chung Ha và các nhân viên còn lại của công ty MNH cũng tham gia làm xét nghiệm virus corona. của nữ ca sĩ và các nhân viên còn lại trong ê-kíp là âm tính.

Ca sĩ Chung Ha phải cách ly 14 ngày vì có hai nhân viên dương tính với Covid-19
Ca sĩ Chung Ha tự cách ly 14 ngày. 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, Chung Ha vẫn tự cách ly 14 ngày theo yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc. Các nhân viên khác cũng sẽ cách ly tại nhà riêng theo hướng dẫn. MNH cho biết sẽ hủy bỏ mọi lịch trình làm việc của Chung Ha trong thời gian tới.

Trước đó, hôm 29/2, Osen cho biết nhân viên của một ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng được xác nhận dương tính với Covid-19 sau khi sang Milan (Ý) công tác.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả và họ khoanh vùng các tham dự Tuần lễ thời trang Milan gồm Song Hye Kyo, Han Ye Seul, Chungha, IU, Park Min Young và Lisa (Black Pink).

Hiện tại, các nghệ sĩ tham dự show thời trang ở Milan đều được yêu cầu tự cách ly tại nhà. Mới đây, Minhyun của Nu'est và nhân viên vừa trở về từ Ý được xác nhận âm tính với Covid-19.

Tính đến sáng 1/3, Hàn Quốc ghi nhận 3.526 ca nhiễm Covid-19, trong đó 17 người thiệt mạng và 30 trường hợp được chữa khỏi. Thế nhưng, một bệnh nhân đã tái nhiễm sau khi trở về nhà.

Daegu là tỉnh có ca nhiễm Covid-19 cao nhất Hàn Quốc nên đang bị xem là "Vũ Hán thứ 2". Các trường hợp nhiễm ở tỉnh này đa số đều liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa. Với số ca nhiễm tăng theo cấp số nhân, Hàn Quốc là tâm dịch lớn thứ 2 sau Trung Quốc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12266 sec| 756.117 kb