Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ bà con miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ bà con miền Trung
Xuất hiện tại sân bay, Thủy Tiên bày tỏ sự mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển và ngâm trong nước, nhưng nữ ca sĩ cho biết cô sẽ trở lại miền Trung trong vài ngày tới.

Chiều ngày hôm nay (20/10), đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 1 tuần cứu trợ. Được biết, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. 

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ bà con miền Trung
Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ bà con miền Trung.

Biết tin Thủy Tiên quay trở lại TP. HCM, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay từ sớm để đón cô. Nhiều du khách ở đó cũng dừng lại xem vì hiếu kỳ.

Tại sân bay, Thủy Tiên xuất hiện trong chiếc áo len đen cùng khẩu trang. Người hâm mộ nhận thấy rõ cô gầy đi khá nhiều sau chuyến từ thiện 7 ngày. Thủy Tiên phải trở về nhà để giải quyết các công việc bị tồn đọng và sẽ trở lại miền Trung vào một vài ngày tới.

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ bà con miền Trung
Xuất hiện tại sân bay, Thủy Tiên bày tỏ sự mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển và ngâm trong nước

Trả lời phỏng vấn với Zing, nữ tiết lộ, thời gian vừa qua, ngay cả mẹ chồng, mẹ ruột và chồng đều không thể liên lạc với cô: “Tôi biết mọi người lo lắng nhưng tôi muốn tập trung hết sức để cứu trợ người dân đang cần cứu trợ từng giây phút. Có đi tận nơi mới biết họ khổ cực thế nào, họ cần những gì, gấp rút ra sao", Thủy Tiên .

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, cô hiện cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi vì phải di chuyển khá nhiều và ngâm trong nước. Dù vậy, cô không có ý định dừng việc làm ý nghĩa của mình, mà sẽ quay lại tiếp tục cứu trợ đồng bào vùng lũ trong vài ngày tới, sau khi sắp xếp xong công việc ở TP. HCM.

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ bà con miền Trung
Người hâm mộ có mặt từ sớm để đón nữ ca sĩ.

Theo vietnamnet, sau khi trở lại TP.HCM, hai vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tiếp tục kế hoạch cứu trợ bài bản ở nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị qua khảo sát và cân nhắc phương án hỗ trợ phù hợp.

Để hỗ trợ người dân tốt nhất, vợ chồng nữ ca sĩ đã tính toán phương án xây cầu, đường, lắp ống nước mới, cất nhà cho dân, mua gia súc, gia cầm để tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được công khai minh bạch.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.98150 sec| 1807.289 kb