Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm
Trong đơn tố giác, ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream nói cô là "đẻ thuê cho đại gia, cướp chồng, làm từ thiện ảo".

Mới đây, Phòng Cảnh sát - Công an TP.HCM vừa gửi thông báo xác nhận đã nhận được đơn tố giác của Nguyễn Thị Mỹ Oanh ( Vy Oanh) về việc bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam) sử dụng mạng để đăng tải thông tin bịa đặt, sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, trong nước, trong đó có Vy Oanh. 

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm
Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Trong đơn tố giác, ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream nói cô là "đẻ thuê cho đại gia, cướp chồng, làm từ thiện ảo". "Điều này xúc phạm nặng nề đến tôi, con cái và gia đình tôi. Luật sư của tôi cũng đã nộp đơn đến tòa án", Vy Oanh nói.

Vụ lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng bắt đầu từ cuối tháng 5/2021. Nữ doanh nhân đã tổ chức buổi livestream "tố" Vy Oanh "đánh tráo khái niệm" nhằm che giấu việc mình từng cặp đại gia, sang Mỹ đẻ thuê.

Theo bà Hằng, Vy Oanh có quá khứ không mấy tốt đẹp. Nữ doanh nhân khẳng định trước khi kết hôn người chồng hiện tại, cô từng làm vợ bé cho người đàn ông lớn tuổi, thậm chí sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng.

Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ phủ nhận hoàn toàn những điều mà nữ doanh nhân nói và cho biết sẽ cậy nhờ cơ quan pháp luật để đòi lại công bằng.

"Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này bà Nguyễn Phương Hằng đã vượt quá giới hạn. Bà ấy liên tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi. Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải lấy lại công bằng cho đứa con trai vừa lên 6 tuổi và để khán giả không bị dẫn dắt sai trái. Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị gắn ghép với một người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị. Hiện tại tôi đã đến ngày sinh. Tôi tin và trông cậy vào luật pháp anh minh của đất nước Việt Nam để trả lại cho mình sự trong sạch như tôi xứng đáng được nhận", nữ ca sĩ .

Sau khi xem xét nội dung đơn tố giác của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh, Phòng - Công an TP.HCM đã chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43370 sec| 1810.93 kb