Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Các hotgirl chia sẻ về những món quà mong muốn được nhận ngày 20/10

Các hotgirl chia sẻ về những món quà mong muốn được nhận  ngày 20/10
Lắng nghe những chia sẻ của nhiều hotgirl bật mí những món quà đặc biệt được nhận vào ngày 20/10 và những mong muốn "bá đạo".

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp để những chàng trai tỏ tình với người mình yêu, những ông chồng thể hiện lòng yêu thương vợ, mà còn là dịp để những người con hiếu thảo bày tỏ tấm lòng tới các bà, các mẹ. Đây là một cách để động viên họ, những người phụ nữ đã hi sinh hết mình cho gia đình.

Cứ mỗi dịp 20/10, các bà, các mẹ, các chị em đều nhận được rất nhiều lời chúc mừng, động viên, đặc biệt là những món quà. Những người phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Nhưng đâu là món quà chị em, phụ nữ thích nhất?

Cùng lắng nghe những của nhiều bật mí những món quà đặc biệt được nhận vào ngày 20/10 và những mong muốn "bá đạo".

Linh Miu: Mong muốn một món quà xinh xinh

Chia sẻ về món quà muốn nhật ngày 20/10, hotgirl nóng bỏng Linh Miu cho biết: "Hàng năm cô cũng thường được tặng hoa, gấu bông và một số vật dụng hữu dụng. Nhưng, món quà độc đáo nhất mà cô nhận được có lẽ là chiếc ".

Các hotgirl chia sẻ về những món quà mong muốn được nhận  ngày 20/10
Linh Miu chia sẻ về món quà mình muốn nhận trong ngày 20/10

"Món quà 20/10 năm nay tôi mong muốn có thể là một món quà xinh xinh từ người thân hoặc không cần quà gì cũng được miễn sao mọi người bên nhau thấy vui vẻ đã là niềm hạnh phúc nhất rồi”, Linh Miu chia sẻ.

Cao Diệp Anh: Mong ước nhận quà to nhưng sợ bị nói là tham

Hotgirl Cao Diệp Anh (vai cave Phương trong phim Quỳnh búp bê) cũng chia sẻ về những món quà mình đã từng nhận trong dịp 20/10: “Thường vào những ngày lễ, Diệp Anh hay được nhận các món quà như trang sức, mỹ phẩm hoặc điện thoại”.

Các hotgirl chia sẻ về những món quà mong muốn được nhận  ngày 20/10
Hotgirl Cao Diệp Anh chia sẻ món quà từng nhận trong dịp 20/10.

Trong ngày 20/10 năm nay, hotgirl Cao Diệp Anh không giấu được sự mong chờ nhận quà: “Trước giờ Diệp Anh nhận những món quà nhỏ nhiều rồi, nếu để mong ước thì không dám nói đâu, vì nó to lắm, nói ra sợ mọi người nghĩ mình tham lam (cười)”.

Nguyễn Lữ Thị Tâm Bình: Chẳng mong quà cáp gì!

Là một hotgirl nổi tiếng mạng thông qua các cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Lữ Thị Tâm Bình chia sẻ: “Vào ngày 20/10 hàng năm, tôi thường được những người bạn tặng hoa, son, lắc tay, quần áo… Nhưng món quà mà tôi thấy ý nghĩa nhất đó là được nhận một chú cún vào ngày lễ này”.

Các hotgirl chia sẻ về những món quà mong muốn được nhận  ngày 20/10
Nguyễn Lữ Thị Tâm Bình xinh xắn trong tà áo dài

Nói về mong muốn của mình trong ngày 20/10 năm nay, Tâm Bình cho hay: “Vào ngày 20/10 năm nay, mình chẳng mong muốn quà cáp gì, chỉ muốn dành tặng cho mẹ những món quà ý nghĩa nhất và quây quần bữa tối cùng gia đình”.

Hà Vũ: 20/10 không mong đợi điều đặc biệt

Hotgirl từng tham gia chương trình Nóng cùng World Cup trên VTV Hà Vũ nhớ lại về món quà mà cô nhớ nhất trong ngày 20/10: “Cách đây 6 năm về trước, món quà độc đáo mà tôi nhận được đó là các bạn nam trong lớp 12 đã làm một clip tặng tất cả các bạn nữ trong lớp. Điều đó khiến tôi nhớ mãi”.

Các hotgirl chia sẻ về những món quà mong muốn được nhận  ngày 20/10
Hotgirl Hà Vũ sẽ dành 2 ngày trao quà, học bổng cho các em nhỏ khó khăn nhân ngày 20/10. Đây là một món quà, kỷ niệm thật đặc biệt với .

“Còn 20/10 năm nay, tôi không mong đợi điều gì đặc biệt cả. Nhưng 19-20/10 năm nay, tôi sẽ dành trọn vẹn hai ngày cùng tham gia trao quà và tặng học bổng cho các em nhỏ khó khăn ở Hà Giang. Và đối với tôi, 20/10 năm nay thật đặc biệt”.

H.a (TH)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.03044 sec| 756.195 kb