Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cảnh báo thủ đoạn đánh thuốc mê chiếm đoạt tài sản ở Đà Lạt

Cảnh báo thủ đoạn đánh thuốc mê chiếm đoạt tài sản ở Đà Lạt
Các đối tượng thường lân la tại các bến xe, làm quen khách chờ xe, mời hút thuốc và đồ ăn có thuốc mê, khiến nạn nhân lâm vào tình trạng không thể chống cự được rồi chiếm đoạt tài sản.

Báo Bảo vệ pháp luật đưa tin, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa có văn bản gửi một số nhà xe hoạt động trên địa bàn, đề nghị thông báo cho hành khách cảnh giác trước một thủ đọan chiếm đoạt tài sản đang nổi lên tại địa bàn.

Cảnh báo thủ đoạn đánh thuốc mê chiếm đoạt tài sản ở Đà Lạt
Đối tượng thường lân la ở các bến xe, làm quen với hành khách chờ xe, mời hút thuốc, mời đồ ăn có chứa thuốc mê. Khi nạn nhân mệt mỏi, chóng mặt không thể chống cự , đối tượng ra tay chiếm đoạt tài sản. Ảnh minh họa.

Các đối tượng thường lân la ở các bến xe, làm quen với hành khách chờ xe, mời hút thuốc, mời đồ ăn có chứa thuốc mê. Lợi dụng tình trạng nạn nhân mệt mỏi, chóng mặt không thể chống cự, các đối tượng nhanh chóng chiếm đoạt tài sản có giá trị của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Văn bản đề nghị, để phục vụ công tác phòng ngừa và điều tra xử lí, Công an TP Đà Lạt đề nghị các nhà xe thông báo cho hành khách, lưu ý không tiếp xúc, không hút thuốc hay ăn uống với người lạ mặt, tránh tình trạng bị đối tượng chuốc thuốc mê, chiếm đoạt tài sản.

Công an thành phố Đà Lạt khuyến nghị hành khách không ăn uống, hút thuốc cùng người lạ. Ngoài ra cảnh giác với việc bắt chuyện ở các bến xe để làm quen.

Thượng tá Bùi Đức Rô, phó trưởng Công an thành phố Đà Lạt, cho biết trước khi có thông báo này, Công an thành phố Đà Lạt tiếp nhận một du khách trình báo bị người lạ đánh thuốc mê trên xe khách và lấy hết tài sản trên chuyến xe từ TP.HCM đến Đà Lạt. Du khách được một người lạ mời uống nước ở trạm xe tại khu vực Dầu Giây (Đồng Nai).

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.10482 sec| 1791.203 kb