Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cảnh Nhã Phương bị đâm xe trong 'Tuổi thanh xuân 2' làm fan đứng ngồi không yên

Cảnh Nhã Phương bị đâm xe trong 'Tuổi thanh xuân 2' làm fan đứng ngồi không yên
Sự oán hận khiến cho Cythnia (Jung Hae Na) mất hết lý trí, cô đã lao xe điên cuồng muốn đâm chết Linh. Đó là một trong những phân cảnh đắt giá của bộ phim khiến fan tò mò, sốt sắng về diễn biến ngay sau đó.

Tuổi thanh xuân 2 là một trong các bộ phim trong tổng hợp những bộ phim hay đang được nhiều khán giả quan tâm. Với sự góp mặt của những nổi tiếng như Nhã Phương, Hồng Đăng.. thì bộ phim càng thu hút thêm nhiều khán giả trẻ.

Mới đây trên trang fanpage Tuổi thanh xuân 2 đã đăng đoạn clip hé lộ tình tiết cao trào nhất của tập 34. 

Cảnh Nhã Phương bị đâm xe trong 'Tuổi thanh xuân 2' làm fan đứng ngồi không yên

Sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như Nhã Phương, Hồng Đăng.. thì bộ phim càng thu hút thêm nhiều khán giả trẻ.

Sự gay cấn được đẩy lên cao trào khi Dương và Cythnia bị vạch trần âm mưu muốn chiếm khu B trước mặt mọi cổ đông. Vì thế, Linh được minh oan vì tội ám hại chủ tịch trước đó.

Mất Junsu, mọi kế hoạch lại bị bại lộ, sự oán hận của Cythnia càng dâng cao, cô đánh mất lý trí nên đã lao xe điên cuồng muốn đâm chết Linh.

Sự hé lộ ngập ngừng tình tiết cao trào của tập phim khiến fan đứng ngồi không yên đưa ra những dự đoán thú vị về diễn biến sau đó.

Bạn đọc Cao Thị Phụng có cái nhìn tích cực viết: “Chắc Junsu sẽ đỡ cho Linh và lần tai nạn này Junsu bất ngờ phục hồi trí nhớ”. Bạn có nickname Bìnhyen lại cho rằng phút cuối Cythnia sẽ không hành động mù quáng: “Mình nghĩ cuối cùng Cythnia sẽ phanh lại hoặc đâm vào đâu đó chứ không phải Linh”.

Bạn có nickname Meo Con lại khẳng định: “Cythnia vẫn sẽ đâm xe vào Linh, chứng kiến cảnh đó Junsu sẽ nhớ ra tai nạn của mình và phục hồi trí nhớ”,

Cảnh Nhã Phương bị đâm xe trong 'Tuổi thanh xuân 2' làm fan đứng ngồi không yên

Junsu hay Khánh sẽ xuất hiện vào thời khắc Linh gặp nguy hiểm.

Sự xuất hiện của Khánh vẫn âm thầm dõi theo Linh cũng là diễn biến được bạn Hồng Đỗ đưa ra bình luận: “Khánh sẽ quay trở lại, xuất hiện bất ngờ giúp Linh và Junsu”.

Ngoài những diễn biến được dự đoán, nhiều khán giả cho rằng Linh sẽ bị tai nạn và mất trí nhớ. Mọi tình tiết sau đó sẽ dẫn đến phần 3 của bộ phim sẽ được tiếp tục. Đây dự đoán khá thú vị trước thông tin chủ tịch tập đoàn CJ Việt Nam đang khảo sát bối cảnh thực hiện Tuổi thanh xuân 3 tại Bình Định.

Linh có bị tai nạn hay không? Junsu hay Khánh sẽ xuất hiện vào thời khắc nguy hiểm đó? Diễn biến gì sẽ xảy ra? Tất cả sẽ có trong tập 34, Tuổi thanh xuân 2 phát sóng lúc 21h30 tối nay trên VTV3. Mời các bạn cùng đón xem.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02525 sec| 744.984 kb