Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Cậu bé Google' được tuyên dương trong ngày tựu trường

'Cậu bé Google' được tuyên dương trong ngày tựu trường
Sau khi trở thành quán quân của Đường lên đỉnh Olympia năm 2017, Phan Đăng Nhật Minh (cậu bé Google) đã được nhà trường cùng nhiều đơn vị tuyên dương và được tặng nhiều phần quà trong ngày khai giảng.

Hòa chung không khí hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới năm học 2017 - 2018, sáng ngày 5/9, thầy và trò Trường THPT Hải Lăng (Quảng Trị) đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới với sự tham dự của nhiều cơ quan ban ngành địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đến tham dự buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng chúc mừng tập thể nhà trường đã luôn phấn đấu học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích cao. 

Ông Hùng đã đại diện trao số tiền 50 triệu đồng của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư Nguyễn Chí Dũng và 10 triệu đồng của Tỉnh ủy Quảng Trị cho Phan Đăng Nhật Minh.

'Cậu bé Google' được tuyên dương trong ngày tựu trường
Phan Đăng Nhật Minh được tuyên dương trong lễ khai giảng.

Sở GD-ĐT tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội khuyến học Quảng Trị; Hội nhà báo tỉnh Quảng Trị, lãnh đạo huyện Hải Lăng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị... cũng đã trao những phần quà cho quán quân Olympia lần thứ 17.

Thầy Nguyễn Khoa Xưng, Hiệu trưởng trường THPT Hải Lăng phấn khởi cho hay, tôi cảm thấy rất vui sướng và tự hào về em Nhật Minh với những gì mà em đã đạt được, đó cũng là tấm gương cho tất cả học sinh trong trường học tập và noi theo.

Trước những tình cảm đặc biệt dành cho mình, Phan Đăng Nhật Minh đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo cùng toàn thể bạn bè, thầy cô giáo đã luôn đồng hành cùng em đi đến thành công ngày hôm nay.

'Cậu bé Google' được tuyên dương trong ngày tựu trường
Nhật Minh trong buổi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017.

Sau khi trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2017, kế hoạch trước mắt của Nhật Minh là sẽ tập trung học tập hoàn thành chương trình phổ thông. Sau đó sẽ đi du học với chuyên ngành yêu thích của mình là Công nghệ hóa học.

Minh Tuệ (tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05794 sec| 1801.609 kb