Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cha ruột hiếp dâm con gái 4 lần ở Lào Cai: Mỗi lần say là nổi thú tính

Cha ruột hiếp dâm con gái 4 lần ở Lào Cai: Mỗi lần say là nổi thú tính
Páo có tật xấu, cứ rượu bia vào là không kiểm soát được bản thân hành hạ vợ, chửi mắng con.

Công an tỉnh Lào Cai vừa vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKS nhân dân tỉnh đề nghị truy tố Vù Văn Páo (SN 1983, trú tại bản Bông 1, xã Bảo Hà, Huyện Bảo Yên) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 3, điều 142, Bộ luật .

Đau lòng hơn, nạn nhân trong vụ án lại chính là đứa có gái ruột mới lên 9 tuổi của Páo.

Cha ruột hiếp dâm con gái 4 lần ở Lào Cai: Mỗi lần say là nổi thú tính
Đối tượng Vù Văn Páo.

Theo kết quả điều tra, ngày 27/2/2019, Công an xã Bảo Hà tiếp nhận tin báo của chị G. T. X. (SN 1985, trú bản Bông 1) về việc chồng chị là Vù Văn Páo có hành vi hiếp dâm V. T. S. (9 tuổi, con gái ruột).

Sau khi nhận được thông báo từ Công an xã Bảo Hà, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện Bảo Yên được VKS nhân dân cùng cấp phê chuẩn quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vù Văn Páo.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành trưng cầu Trung tâm pháp y Lào Cai, giám định pháp y về tình dục đối với cháu S. giám định cho thấy cháu S., đã bị xâm hại tình dục. 

Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố , bắt tạm giam Vù Văn Páo. Tại cơ quan công an, Páo khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái ruột của mình. Trong đó, hai lần gã thực hiện hành vi tại đồi cây của bản Bông 1 và hai lần thực hiện ngay tại nhà của mình.

Mỗi lần say là nổi thú tính

Đại diện Công an huyện Bảo Yên cho biết, Páo là người dân tộc Mông, ở địa phương anh ta làm nông nghiệp, trình độ học vấn ít.

Gã mới 36 tuổi nhưng đã có tới 4 mặt con nheo nhóc, gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn. Căn nhà đang ở bây giờ là do nhà nước hỗ trợ xây dựng từ các nguồn vốn hóa.

Páo sống hiền lành, không mâu thuẫn với hàng xóm, không gây gổ làm mất trật tự địa phương, bản thân chưa từng có tiền án tiền sự.

Tuy nhiên, mỗi lần uống rượu say lại không kiểm soát được bản thân, đặc biệt là nhu cầu về tình dục trong lúc có hơi men trong người rất cao, đòi hỏi vợ phải phục vụ nhiều lần.

Lãnh đạo xã Bảo Hà cũng thông tin rằng, tình hình bé S. hiện đã ổn định, cháu vẫn đến lớp đều đặn. 3 người anh chị em ruột của S., dù hoản cảnh khó khăn nhưng đến nay chưa cháu nào phải bỏ học.

"Páo chỉ có một tật xấu là cứ rượu bia vào là không kiểm soát được bản thân hành hạ vợ, chửi mắng con. Anh ta cũng thuộc thành phần lười lao động, nên gia đình mới rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy. Cũng may vợ Páo là người hiền lành, nhẫn nhịn và chăm chỉ làm ăn.

Chúng tôi vẫn thường xuyên cử cán bộ xuống thăm hỏi động viên các thành viên trong gia đình sớm ổn định cuốc sống, hỗ trợ một chút ít kinh phí theo quy định", lãnh đạo xã Bảo Hà nói.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.57765 sec| 1812.727 kb