Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chàng trai lấy súng bắn vào đầu để chứng minh tình yêu

Chàng trai lấy súng bắn vào đầu để chứng minh tình yêu
Khi Atul đưa ra lời đề nghị được làm đám cưới, cha của cô gái đã yêu cầu anh hãy tự dùng súng bắn vào đầu để chứng minh tình yêu của mình rồi mới cho cưới con gái.

Atul Lokhande, 30 tuổi, sống tại thành phố Bhopal (Ấn Độ) đã quen biết và yêu một nhân viên ngân hàng 27 tuổi trong suốt 13 năm qua. Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai người bị cha của cô gái ngăn cấm nên cả hai vẫn chưa thể kết hôn.

Khi Atul đưa ra lời đề nghị được làm đám cưới, cha của cô gái đã yêu cầu anh hãy tự dùng súng bắn vào đầu để chứng minh của mình rồi mới cho cưới con gái. Ông nói điều này là để anh nhụt chí và từ bỏ ý định. Thế nhưng, Atul đã cũng người chú của mình đi đến nhà bạn gái rồi lấy khẩu súng chuẩn bị sẵn để tự bắn vào đầu. 

Chàng trai lấy súng bắn vào đầu để chứng minh tình yêu
Atul Lokhande đã dùng súng tự bắt vào đầu mình để chứng minh tình yêu với bạn gái và được cha cô gái cho phép làm đám cưới

Bạn gái của Atul cho biết cô không hề hay biết đến lời thách thức của cha và bạn trai mình nên đã rất sốc khi chứng kiến sự việc xảy ra. Mặc dù các bác sĩ đã tích cực cứu chữa nhưng Atul đã bị chết não và khả năng hồi phục là gần như không có.

Gia đình của Atul đã rất tức giận và yêu cầu cảnh sát phải bắt giữ cha của cô gái với tội danh ép buộc người khác tự sát nhưng hiện tại vẫn chưa có ai bị bắt giữ.

Văn Anh (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07543 sec| 1800.875 kb