Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ thành ‘yêu tinh’

Chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ thành ‘yêu tinh’
Trải qua hàng loạt ca phẫu thuật, chàng trai Luis Padron đến từ Buenos Ares, Argentina nung nấu quyết tâm biến mình thành yêu tinh kể từ khi mới bước vào lứa tuổi thanh thiếu niên.

Luis Padron năm nay 26 tuổi và đã trải qua hàng loạt các cuộc phẫu thuật như: gọt cằm, tẩy lông toàn thân, làm trắng da bằng laser, đeo kính áp tròng thay đổi màu mắt, đội tóc giả và mới đây là phẫu thuật sửa tai.

Chia sẻ về những ca phẫu thuật của mình Luis cho biết: “Những cuộc phẫu thuật này là hoàn toàn cần thiết để trở nên kỳ ảo như tôi mong muốn. Bây giờ, tôi thấy bản thân giống với tưởng tượng hơn bao giờ hết”.

Chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ thành ‘yêu tinh’

 

Được biết, để có khuôn mặt Vline như ý, Luis đã bay hơn 12.000 dặm để đến Hàn Quốc xa xôi làm phẫu thuật. Luis kể đây là một cuộc phẫu thuật đầy đau đớn nhưng vô cùng đáng giá.

Đến sửa tai, anh chàng lại lựa chọn phẫu thuật ngay tại quê nhà Argentina với sự hỗ trợ của bác sĩ nổi tiếng Cristian Perez Latorre. Kể từ khi cố gắng thay đổi diện mạo, Luis cảm thấy thoải mái hơn với bản thân. Anh cũng hy vọng trong tương lai mình có thể tham gia vào bộ phim truyền hình nổi tiếng “Lord of the Rings” với vai trò là một yêu tinh.

“Tôi không coi đây là một nỗi ám ảnh nhưng cuộc sống đối với tôi thực sự rất tàn nhẫn. Ngược lại, trong thế giới ảo tưởng, bạn có tất cả hy vọng, , tình bạn và những cảm giác tốt đẹp khác. Điều đó giúp tôi cảm thấy mình như một người tốt, không chỉ đẹp ở bên trong mà ở cả bên ngoài. Lựa chọn này đã thay đổi cuộc sống của tôi theo nhiều cách mà thậm chí tôi không thể mô tả”, Luis thổ lộ.

Điều đặc biệt là dù số tiền Luis chi trả cho mơ ước thành yêu tinh ngày càng nhiều nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Kể cả khi chàng trai giấu việc sửa tai, những người thân của anh cũng chỉ ngạc nhiên trong chốc lát rồi lại hết lòng khen ngợi.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06467 sec| 1801.32 kb