Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cháy lớn bùng phát tại kho chứa đạn ở Nga

Cháy lớn bùng phát tại kho chứa đạn ở Nga
Các nhà chức trách Nga đã gấp rút sơ tán người dân khỏi hơn 10 ngôi làng ở khu vực Ryazan sau khi một đám cháy lớn bùng phát tại một kho đạn.

Reuters đưa tin hôm 7/10, các nhà chức trách Nga đã gấp rút sơ tán người dân khỏi hơn 10 ngôi làng ở khu vực Ryazan sau khi một đám cháy bùng phát tại một kho đạn, khiến lượng khói dày đặc bốc lên trong không khí.

Đoạn video ghi lại tiếng bom nổ lớn được đăng tải trên mạng và nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Một nhân chứng trong những đoạn video cho biết các mảnh bom và tro bụi từ trên trời rơi xuống. Hiện tại không thể xác minh ngay các video đến từ đâu, theo Reuters.

Cháy lớn bùng phát tại kho chứa đạn ở Nga
Đám khói khổng lồ bốc lên tại vụ cháy kho đạn ở Ryazan ngày 7/10. Ảnh: Reuters.

Hãng thông tấn RIA trích dẫn các dịch vụ cứu hộ khẩn cấp cho biết cứ sau 5-10 giây, có thể nghe thấy tiếng nổ phát lên một lần.

Thông tấn xã Interfax đưa tin, Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga cho biết một đường cao tốc đang bị đóng cửa và hơn 10 ngôi làng được sơ tán trong bán kính 5 km tính từ tổng kho, cách Moscow 260 km về phía Đông Nam.

Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin từ quân đội Nga cho biết kho chứa đạn bốc cháy khi ngọn lửa ở cánh đồng gần đó bị gió cuốn về phía này. Hiện tại, không ai bị thương tại địa điểm xảy ra vụ cháy, quân đội và dân thường đã được sơ tán.

Hỏa hoạn và các vụ nổ tại các kho đạn dược đã gây khó khăn cho quân đội Nga trong nhiều năm và họ từng bị chỉ trích về các tiêu chuẩn an toàn lỏng lẻo.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.18346 sec| 743.891 kb