Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chạy nhầm vào đồn cảnh sát trốn sau khi đi ăn cướp

Chạy nhầm vào đồn cảnh sát trốn sau khi đi ăn cướp
PhapluatNet - Một tên cướp đã bị bắt giữ ngay sau khi gây án mà cảnh sát không hề tốn chút công sức nào khi hắn tự chạy vào đồn cảnh sát để tìm chỗ ẩn nấp.

Vụ việc xảy ra vào buổi sáng hôm 31/3 vừa qua, trên một con phố khá náo nhiệt ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hình ảnh được mọt chiếc camera giám sát ghi lại cho thấy người phụ nữ  đang cầm chiếc ô màu tía, tay kia cầm khi chờ sang đường.

Người đàn ông đi xe đạp, thấy người phụ nữ hắn liền dừng xe gần đó và bất ngờ chạy về phía người phụ nữ, nhanh chóng giật lấy chiếc điện thoại rồi bỏ chạy sang đường. Đằng sau nạn nhân vừa la hét vừa cố đuổi theo tên cướp nhưng không may bị trượt chân và ngã lăn xuống đất.

Người phụ nữ bị cướp chạy theo sau tên cướp khi hắn xông thẳng vào đồn cảnh sát
Người phụ nữ bị cướp chạy theo sau tên cướp khi hắn xông thẳng vào đồn cảnh sát

Tuy nhiên, trước sự nhạc nhiên của những người chứng kiến, tên cướp chạy một mạch vào đồn cảnh sát gần đó.

Thấy một người đàn ông chạy xồng xộc thẳng vào bên trong đồn cảnh sát và đằng sau là một người phụ nữ hô hoán ầm ĩ, một vị sĩ quan cảnh sát chạy ra xem xét tình hình và ngăn hắn ta lại.

Viên cảnh sát cho biết: "Khi anh ấy chạy vào đồn, trên khuôn mặt lộ rõ sự hoảng sợ và lo lắng. Thông thường, những tên tội phạm khá là láu cá. Nhưng người đàn ông này có vẻ không thông thuộc địa bàn, vì vậy đã cắm đầu chạy thẳng vào đồn cảnh sát. Đây là một tình huống vô cùng hy hữu”

Tên cướp  bị cảnh sát tóm gọn khi tự “chui đầu vào rọ”
Tên cướp  bị cảnh sát tóm gọn khi tự “chui đầu vào rọ”

Sau khi bị bắt, tên cướp đã phải thừa nhận hành vi phạm pháp của mình và cho biết, lúc đó hắn chỉ cố gắng chạy thật nhanh tìm nơi trốn mà không biết rằng mình lại chọn đúng nơi nguy hiểm nhất. Trường hợp này câu nói “nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất” không đúng với hắn lúc này

Tên cướp khai, vừa đến Thâm Quyến - một trung tâm công nghệ thu hút nhiều lao động nhập cư đến từ khắp Trung Quốc. Người này thậm chí còn chưa tìm được công việc và nơi ở. Đây có lẽ chính là nguyên nhân khiến hắn gây ra vụ cướp trên.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02211 sec| 748.359 kb